Genshin Impact: Một bộ phận game thủ lên tiếng phản đối sự xuất hiện của Aloy

Sự xuất hiện của Aloy đã đem đến không ít sự bất ngờ cho game thủ

Phiên bản 2.0 ra mắt chưa được bao lâu thì miHoYo lại tiếp tục hé lộ sự xuất hiện của hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện trong phiên bản 2.1 hoặc 2.2 của trò chơi Genshin Impact.

Genshin Impact: Một bộ phận game thủ lên tiếng phản đối sự xuất hiện của Aloy

Không chỉ thế, NPH của Genshin Impact còn hé lộ thêm một nhân vật mới đến từ một tựa game khác, đó chính là "Vị Cứu Tinh Dị Giới" Aloy đến từ game Horizon Zero Dawn. Dù không báo trước ngày ra mắt nhưng sự xuất hiện của nhân vật này đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ, thậm chí những leaker (người chuyên rò rỉ trước những bản cập nhật mới) còn không thể đỡ được động thái này của miHoYo.

Genshin Impact: Một bộ phận game thủ lên tiếng phản đối sự xuất hiện của Aloy 2

Aloy sẽ là một nhân vật 5 sao đặc biệt được Genshin Impact tặng miễn phí nhân dịp collab với tựa game Horizon Zero Dawn. Trong thế giới của Genshin Impact thì Aloy sẽ là một cung thủ hệ băng và giới hạn người chơi được tặng sẽ là trên toàn bộ các nền tảng của tựa game này.

Với màn collab bất ngờ này thì cộng đồng Genshin Impact đã có khá nhiều những phản ứng khác nhau, hầu hết mọi người đều ủng hộ màn kết hợp "trên trời rơi xuống" này. Tuy nhiên đầu đó vẫn có game thủ lên tiếng phải đối, cho rằng Aloy sẽ khiến cho sự cân bằng về cốt truyện của trò chơi bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Genshin Impact: Một bộ phận game thủ lên tiếng phản đối sự xuất hiện của Aloy 3

Genshin Impact: Một bộ phận game thủ lên tiếng phản đối sự xuất hiện của Aloy 4

Ngoại hình của Aloy cũng là thứ khiến cho những game thủ này không khỏi tức giận vì nó quá lạc quẻ so với tạo hình gốc đầy hoang dã và trưởng thành của nhân vật này trong tựa game Horizon Zero Dawn.

Genshin Impact: Một bộ phận game thủ lên tiếng phản đối sự xuất hiện của Aloy 5

Ngoài ra thì cạnh tranh với Aloy cũng có một nhân vật hệ băng sử dụng cung khác đang đứng top đầu meta của trò chơi, đó chính là Ganyu. Nếu trong phiên bản 2.1 miHoYo bất ngờ đem banner của Ganyu quay trở lại thì liệu bộ kỹ năng của Aloy có đủ sức để cạnh tranh với nhân vật 5 sao kia hay không?

Genshin Impact: Một bộ phận game thủ lên tiếng phản đối sự xuất hiện của Aloy 6

Nhiều game thủ cũng cho rằng thường thì nhân vật free sẽ đồng nghĩa với sức mạnh không hề lớn, "của tẻ là của ôi" và dự đoán rằng Aloy sẽ không thật sự mạnh, chỉ có thể hữu dụng ở một số phương diện mà thôi.

Nhưng nhìn chung thì hầu hết game thủ đều cảm thấy phấn khích với nhân vật mới này dù có chơi Horizon Zero Dawn hay chưa. Đây cũng là một động thái tốt từ miHoYo trong việc chú trọng phát triển cho các nền tảng console chứ không chỉ quan tâm đến người chơi mobile hay PC.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang