Marvel Future Revolution - Tựa game thế giới mở siêu anh hùng ấn định ngày ra mắt trong tháng 8

Nhanh hơn mọi người tưởng, tựa game thế giới mở về thế giới anh hùng Marvel mang tên Marvel Future Revolution sẽ chính thức ra mắt game thủ trên toàn thế giới vào tháng 8 sắp tới với sự mong đợi của mọi người.

Marvel Future Revolution - Tựa game thế giới mở siêu anh hùng ấn định ngày ra mắt trong tháng 8

Nếu bạn chưa biết, Marvel Future Revolution là dự án game hợp tác mới từ Netmarbel Corp. và Marvel Entertainment theo thể loại nhập vai trong thế giới mở cho phép bạn điều khiển các siêu anh hùng của vũ trụ Marvel và khám phá thế giới cùng cốt truyện kì bí hấp dẫn cho cả 2 hệ máy iOS và Android. Vừa mở đăng kí trước vào tháng 6 vừa qua, Marvel Future Revolution đã tung trailer mới nhất ấn định ngày ra mắt chính thức vào 25/8/2021 sắp tới.

MARVEL Future Revolution bắt đầu khi các Trái Đất ở nhiều vũ trụ khác nhau bắt đầu va chạm với nhau và tạo ra một "Trái Đất nguyên thủy" cùng với hàng loạt vấn đề mới sinh ra. Đa vũ trụ đồng nghĩa với nhiều phiên bản siêu anh hùng và phản diện khác nhau cùng tồn tại trong một thế giới, game thủ sẽ khám phá vũ trụ mới qua các nhân vật nổi bật trong các nhóm như Avengers, X-men và nhiều nhóm siêu anh hùng khác. Nhóm siêu anh hùng sẵn có ngay đầu game bao gồm Captain America, Captain Marvel, Spider-Man, Black Widow, Iron Man, Doctor Strange, Star-Lord và Storm.

Mỗi anh hùng đều sẽ có bộ kĩ năng riêng có thể tận dụng theo từng tình huống và chiến trường PvE hoặc PvP tùy ý. Mỗi nhân vật đều được "nuôi" riêng biệt để bạn có thể tận dụng trong các chế độ đặc biệt trong tương lai như Blitz, Special Operation, Raid boss và nhiều hơn nữa. Dĩ nhiên game vẫn sẽ có cửa hàng trong game để bạn có thể thu thập các nhân vật mà mình mong muốn (với hệ thống Gacha rất có thể sẽ xuất hiện) cùng hệ thống trang phục đặc biệt theo từng nhân vật.

Marvel Future Revolution - Tựa game thế giới mở siêu anh hùng ấn định ngày ra mắt trong tháng 8 2

Game thủ đã có thể đăng kí trước bằng cách tìm Marvel Future Revolution trên cửa hàng App Store hoặc Google Play để nhận ngay một số phần quà giới hạn và trang phục cho các nhân vật của mình vào ngày ra mắt. Marvel Future Revolution sẽ không giới hạn khu vực của game thủ và có thể chia server theo vùng để thuận tiện về vấn đề ping như mọi game khác. Hãy cùng chờ đón tựa game thế giới mở đầu tiên của Marvel trên mobile ngay trong cuối tháng 8 nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang