Free Fire: Ngày phát hành, Kỹ năng, Cách nhận, Kết hợp kỹ năng của Elite Moco

Elite Moco sẽ đến với Free Fire trong OB29. Bạn có tò mò về những gì cô ấy sẽ có thể làm?

Free Fire có nhiều tính năng độc đáo khiến nó trở nên khác biệt so với các tựa game battle royale khác trên thị trường. Một trong những tính năng đó là hệ thống nhân vật. Hiện tại có hơn 40 nhân vật trong game, mỗi nhân vật đều có khả năng riêng biệt. Một số nhân vật cũng có dạng Elite như Elite Moco trong Free Fire OB29 , nâng cấp đáng kể khả năng ban đầu của cô ấy.

Free Fire: Ngày phát hành, Kỹ năng, Cách nhận, Kết hợp kỹ năng của Elite Moco

Trên thực tế, hiện tại có 3 nhân vật Elite trong Free Fire là Kelly, Hayato và Andrew. Tuy nhiên, theo rò rỉ, nhân vật tiếp theo có dạng Elite trong Free Fire trong bản cập nhật OB29 sẽ là Moco. Trong bài viết này, mình sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về Elite Moco sắp ra mắt trong Free Fire.

Ngày phát hành nhân vật Elite Moco

Elite Moco trong Free Fire dự kiến ​​sẽ được phát hành trong bản cập nhật OB29. Mặc dù bản cập nhật OB29 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 8, nhưng Elite Moco dự kiến ​​sẽ được đưa vào trò chơi vào cuối tháng 8 thông qua một sự kiện, giống như nhân vật Andrew.

Free Fire: Ngày phát hành, Kỹ năng, Cách nhận, Kết hợp kỹ năng của Elite Moco 2

Kỹ năng Elite Moco trong Free Fire

Khi người chơi mở khóa Elite Moco trong Free Fire, kỹ năng ban đầu của nhân vật sẽ được nâng cấp với các hiệu ứng mới. Khả năng của Elite Moco được gọi là Engima's Eye. Đây là những thông tin chi tiết:

  • Engima's Eye Level 1: Dấu vết  trên kẻ địch bị trúng chiêu kéo dài hơn khi kẻ địch di chuyển, tối đa 2 giây.
  • Engima's Eye Level 2: Dấu ấn  trên kẻ địch trúng phải kéo dài hơn khi kẻ địch di chuyển, tối đa 2,5 giây .
  • Engima's Eye Level 3 : Dấu ấn trên kẻ địch trúng phải kéo dài hơn khi kẻ địch di chuyển, tối đa 3,5 giây.
  • Engima's Eye Level 4: Dấu ấn  trên kẻ địch bị trúng phải tồn tại lâu hơn khi kẻ địch di chuyển, tối đa 4,5 giây.
  • Engima's Eye Level 5 : Dấu ấn trên kẻ địch bị trúng phải tồn tại lâu hơn khi kẻ địch di chuyển, tối đa 5.5 giây.
  • Engima's Eye Level 6: Dấu ấn  trên kẻ địch bị trúng phải tồn tại lâu hơn khi kẻ địch di chuyển, tối đa 6,5 ​​giây.

Free Fire: Ngày phát hành, Kỹ năng, Cách nhận, Kết hợp kỹ năng của Elite Moco 3

Ở cấp độ tối đa, kỹ năng Elite Moco có thể đánh dấu kẻ thù trong 5 giây. Nếu kẻ địch bị đánh dấu di chuyển, dấu ấn có thể tồn tại tới 11,5 giây.

Bản nâng cấp này của Moco thực sự có thể giúp bạn truy tìm kẻ thù đang cố gắng bỏ chạy và hạ bạn giữa các tòa nhà.

Nhìn chung, nó là một bản nâng cấp tốt, nhưng không có gì quá mạnh như Elite Hayato. Mặt khác, Moco luôn là một nhân vật thực sự mạnh nên Elite Moco cần phải được cân bằng.

Cách mở khóa Elite Moco trong Free Fire

Đầu tiên, bạn sẽ cần sở hữu nhân vật Moco trong Free Fire để mở khóa dạng Elite của cô ấy. Moco có sẵn trong cửa hàng trong trò chơi với giá 8.000 Vàng hoặc 499 Kim cương. Bạn cũng có thể nhận được cô ấy thông qua các sự kiện khác nhau của Free Fire.

Để mở khóa Elite Moco trong Free Fire, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ của Elite Moco để nhận được Moco Awakening Emblem. Sử dụng các Biểu tượng Thức tỉnh Moco này để mở khóa Elite Moco tất cả các chương và nhận được biểu mẫu Elite.

Kết hợp kỹ năng tốt nhất với Elite Moco

Elite Moco là một nhân vật tuyệt vời mà bạn có thể đưa vào hầu hết mọi sự kết hợp kỹ năng trong Free Fire. Dưới đây là một số gợi ý về nhân vật của chúng tôi để kết hợp với Elite Moco trong Free Fire:

  • Chrono :

Time Turner là một trong những kĩ năng hoạt động tốt nhất trong Free Fire mặc dù thời gian hồi chiêu của nó thực sự rất lâu. Trong khi ít người chơi hơn chơi Chrono trong Classic bây giờ. Hầu hết các đội Free Fire chuyên nghiệp vẫn đang sử dụng Chrono cho vị trí hoạt động.

Free Fire: Ngày phát hành, Kỹ năng, Cách nhận, Kết hợp kỹ năng của Elite Moco 4

  • Kelly:

Kelly cũng giống như Moco. Cô ấy là một nhân vật mà hầu như bất kỳ combo nào trong Free Fire đều sẽ cần. Kỹ năng của cô ấy tăng 6% Tốc độ Di chuyển của nhân vật của bạn. Kelly có dạng Elite nhưng không nhất thiết phải như vậy.

Free Fire: Ngày phát hành, Kỹ năng, Cách nhận, Kết hợp kỹ năng của Elite Moco 5

  • Maxim:

Sau đợt buff gần đây, Maxim hiện là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire ở chế độ Cổ điển. Tốc độ hồi máu mà anh ta đưa ra cũng nhanh ngang với nhiều nhân vật cấp cao nhất như K và Alok. Thêm vào đó, đó là một khả năng thụ động.

Free Fire: Ngày phát hành, Kỹ năng, Cách nhận, Kết hợp kỹ năng của Elite Moco 6

  • Maro:

Maro là một trong những nhân vật mới nhất trong Free Fire. Khả năng của anh ta tăng sát thương của bạn dựa trên khoảng cách của bạn đến mục tiêu. Nó cũng làm tăng sát thương của bạn trên các mục tiêu được đánh dấu, hỗ trợ Elite Moco.

Free Fire: Ngày phát hành, Kỹ năng, Cách nhận, Kết hợp kỹ năng của Elite Moco 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang