PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition

Để đảm bảo rằng bạn sẽ không để rớt hạng của mình trong chế độ Mission Ignition, hãy xem tám mẹo và chiến thuật phải biết sau đây để giành chiến thắng trong chế độ này.

Vì Mission Ignition là một chế độ xếp hạng, bạn nên cố gắng giành được nhiều chiến thắng hơn để không muốn tụt hạng. Dưới đây là tám mẹo và chiến thuật phải biết để giành chiến thắng trong chế độ này.

Camp trong trung tâm công nghệ

PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition

Trung tâm công nghệ trong chế độ chơi này thường là một điểm nóng. Do đó, giao tranh sớm thường diễn ra ở đó. Bạn nên hạ cánh hoàn hảo và đến đó sớm hơn những người chơi khác để cắm trại. Có một gờ tường ở cầu thang, nơi mọi người cần phải vượt qua để lên sân thượng. Khi bạn cắm trại ở đó, bạn có thể giết một số kẻ thù một cách dễ dàng.

Sử dụng Muzzle Brake

PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition 2

Muzzle Brake mới là một phụ kiện để kiểm soát độ giật của súng tốt hơn so với compen, Ví dụ: phụ kiện nòng mới này giúp giảm 10% độ giật của súng trường tấn công mới ASM Abakan trong khi compen giảm chỉ 5%. Nó cũng hoạt động tốt hơn với các loại súng khác. Do đó, bạn nên sử dụng nòng độc quyền này trong chế độ Mission Ignition để có được chiến thắng trong chế độ chơi này.

Sử dụng Ergonomic Grip

PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition 3

Một phần đính kèm độc quyền khác trong chế độ chơi này là Ergonomic Grip. Như đã giới thiệu, phụ kiện mới này giúp cải thiện độ ổn định của súng một cách đáng kể. Vũ khí và phụ kiện đi kèm độc quyền thường là những thứ hữu ích nhất để giành chiến thắng trong một chế độ chơi. Do đó, bạn nên sử dụng chuôi mới độc quyền này thay cho chuôi cũ.

Mẹo để phá vỡ khiên

PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition 4

Chế độ BGMI Mission Ignition đã giới thiệu một chiếc khiên mới để người chơi che chắn trong các trận chiến mở. Nếu bạn phá vỡ nó bằng những phát súng, bạn sẽ cần tới cả trăm viên đạn. Có một cách dễ dàng hơn để phá vỡ nó. Nhảy và đấm nó mười lần và lá chắn sẽ bị phá vỡ.

Mẹo mới cho camp ở chung cư

PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition 5

Tấm chắn mới này rất hữu ích cho những người camp ở chung cư. Bạn có thể mở hai tấm chắn ở ngưỡng cửa lên tầng cao nhất. Khi đó, kẻ thù không thể lao vào bạn. Nếu kẻ thù của bạn sử dụng cách này để chặn đường, bạn cần phải cẩn thận. Đầu tiên, bạn cần phải nhả một ít khói để làm mù đối phương. Sau đó, đấm để phá vỡ tấm chắn. Sau đó, lao vào và giết kẻ thù. Lưu ý đừng bắn cái khiên.

Sử dụng bệ phóng để tấn công căn hộ trường học

PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition 6

Có hai bệ phóng gần Căn hộ Trường . Bạn có thể sử dụng bệ phóng này để ném mình lên không trung và thả mình trên sân thượng của căn hộ trường học. Sau đó, bạn có thể đến tầng thượng của căn hộ mà không cần phải đi qua các tầng thấp hơn, nơi kẻ thù camp xung quanh cầu thang. Đó là một cách an toàn hơn để tấn công căn hộ trường học trong Mission Ignition.

Qua Cầu Căn cứ Quân sự An toàn

PUBG Mobile: 8 mẹo và chiến thuật hàng đầu trong Mission Ignition 7

Bệ phóng cũng là một cách hữu ích để băng qua cầu Quân sự mà không gây phản công cho những người camp cầu. Có hai bệ phóng không trung ở Đảo quân sự Sosnovka trong Căn cứ và trong bến Novo. Một cách khác để rời khỏi hòn đảo này một cách an toàn là sử dụng xe điện. Phương tiện này sử dụng cửa sổ chống đạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn an toàn khi ở trong xe điện.

Xe Tesla bị giới hạn

Chỉ có bốn chiếc Tesla trong mỗi trận đấu. Chúng được sản xuất trong bốn Gigafactories. Do đó, bạn cần phải đạt được một trong những Gigafactories này trước những người chơi khác và sản xuất một chiếc xe Testa cho bạn. Nếu dấu của Gigafactory trên bản đồ nhỏ tối đi, điều đó có nghĩa là vật liệu để tạo ra chiếc xe Tesla trong nhà máy đó đã được sử dụng hết. Bạn cần phải chuyển đến một nhà máy khác hoặc cướp xe của những người chơi khác.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang