Among Us: Màu nào được người chơi sử dụng nhiều và ít nhất trong game

Các nhà phát triển của Among Us gần đây đã chia sẻ một số dữ liệu thú vị về màu nào được sử dụng nhiều và ít nhất trong game.

Sau khi giành được hai giải thưởng lớn tại Games Awards 2020, Among Us đã chính thức trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới. Gần đây, Innersloth đã cập nhật dữ liệu mới nhất và một lần nữa tiết lộ màu sắc phổ biến nhất và ít phổ biến nhất trong trò chơi.

Among Us: Màu nào được người chơi sử dụng nhiều và ít nhất trong game

Innersloth tiết lộ dữ liệu về Màu sắc

Vì số lượng người chơi có thể chọn trong 18 màu là 15, nên 3 màu sẽ bị bỏ chọn. Do đó, nhiều người chơi đã suy đoán và nghiên cứu về màu sắc nào được sử dụng ít nhất và nhiều nhất.

Theo một trong những tweet mới nhất của các nhà phát triển Among Us, nó cho thấy rằng Đỏ là màu được yêu thích nhất trong trò chơi, tiếp theo là Đen và Trắng.

Trong khi đó, các tông màu ít được sử dụng nhất trong Among Us là Brown, Maroon và Tan.

Among Us: Màu nào được người chơi sử dụng nhiều và ít nhất trong game 2

Vì người bạn đồng hành màu đỏ xuất hiện như tác phẩm nghệ thuật quảng cáo chính của trò chơi, có thể vì lý do này mà Đỏ là màu phổ biến nhất trong Among Us.

Mỗi người chơi chắc chắn có ý thích riêng của họ khi chọn màu cho nhân vật của họ. Có thể sau dữ liệu công khai này, người dùng bây giờ sẽ thử các màu có được lựa chọn ít hơn trước thay vì dán mắt vào màu đỏ.

Among Us không cung cấp quá nhiều tùy chỉnh cho các nhà thám hiểm không gian hình hạt đậu của người chơi. Tuy nhiên, để phân biệt người chơi, nó cho phép người dùng chọn một màu sắc riêng cho nhân vật của họ.

Khi người chơi vào một phòng ngẫu nhiên, họ sẽ được chỉ định một màu ngẫu nhiên. Nếu họ muốn thay đổi tông màu của mình, chỉ cần vào máy tính xách tay ở giữa màn hình và chọn “Tùy chỉnh” ở góc dưới bên phải để chọn màu mong muốn.

Phiên bản di động của Among Us cung cấp cho bạn 18 màu và hơn 40 chiếc mũ miễn phí.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang