Đồng SLP sụt giảm nghiêm trọng khiến game thủ Axie Infinity điêu đứng

Khi mà đồng SLP liên tục xuống giá thì người chơi Axie Infinity cũng không khỏi hoang mang

Trong những ngày gần đây đã có rất nhiều game thủ đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để có thể đầu từ vào Axie Infinity với mong muốn có thể vừa chơi game mà còn vừa kiếm tiền. Tuy nhiên trong những ngày gần đây thì game thủ Việt đang không khỏi lao đao khi mà đồng SLP của trò chơi liên tục mất giá, bởi the như cập nhật mới nhất từ phía Binance thì giá trị của SLP đã tuột giảm 50% chỉ trong vòng 1 tuần qua.

Đồng SLP sụt giảm nghiêm trọng khiến game thủ Axie Infinity điêu đứng

Nếu bạn dạo một vòng những nhóm diễn đàn Axie Infinity cũng có thể thấy được rằng cộng đồng game thủ đang thể hiện một tâm lý hoang mang, đặc biệt là đối với những game thủ mới khi thời điểm mà họ tham gia vào trò chơi này thì giá trị AXS đang tăng rất cao.

Cụ thể thì một game thủ muốn bắt đầu chơi Axie Infinity sẽ phải bỏ ra một số tiền ít nhất là 1000$ - 1200$ (gần 30 triệu VNĐ) để có một khởi đầu với 3 con thú cưng đầu tiên. Con số này sẽ tăng mạnh hơn nữa nếu như bạn muốn đầu tư cho một đội hình mạnh hơn.

Giá của những con Axie cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều và giá trị của đồng AXS trên thị trường crypto. Bởi trong giai đoạn mà đồng AXS liên tục tăng trưởng vũ bão thì nhiều game thủ đã phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn để có thể khởi đầu với trò chơi này.

Đồng SLP sụt giảm nghiêm trọng khiến game thủ Axie Infinity điêu đứng 2

Nếu muốn thu hồi lại vốn thì những người chơi này sẽ phải liên tục hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày để kiếm cho mình những đồng token SLP, sau đó đem chúng lên sàn giao dịch để bán kiếm lời. Trong những ngày trước đây thì giá trị của SLP là rất cao (đạt đỉnh 0,41$) và game thủ có thể thu hồi vốn một cách nhanh chóng và tạo ra lợi nhuận trong 1 tháng.

Nhưng khi chứng kiến giá SLP liên tục sụt giảm khiến cho rất nhiều người chơi Axie Infinity cảm thấy lo lắng, thậm chí xu hướng giảm của trò chơi này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và mối quan ngại về việc vốn hóa của SLP bị thổi bay trở nên gần hơn bao giờ hết. Lúc này dù có cố gắng cày đến đâu thì cũng chẳng thể nào bù đắp được lượng chi phí ban đầu bỏ ra.

Đồng SLP sụt giảm nghiêm trọng khiến game thủ Axie Infinity điêu đứng 3

Đồng SLP sụt giảm nghiêm trọng khiến game thủ Axie Infinity điêu đứng 4

Liệu đồng SLP có thể quay trở lại và phát triển như hồi đầu năm hay lại trở thành một "trò chơi đa cấp" như cộng đồng đang quan ngại hay không. Chúng ta hãy chờ vào những thông tin những ngày sắp tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang