Điểm mặt những trò chơi NFT có thể giúp game thủ kiếm tiền bằng việc chơi game (P.1)

Ngoài Axie Infinity ra thì thị trường game cũng xuất hiện rất nhiều những trò chơi NFT nổi tiếng khác có thể giúp cho game thủ kiếm tiền thông qua việc chơi game

Xu hướng chơi game NFT đang càng ngày càng được cộng đồng ưa chuộng trong những ngày gần đây, đáng chú ý nhất đó chính là sự phát triển của tựa game Axie Infinity với vốn hóa đạt mức 2,5 tỷ USD, biến tựa game được chính tay người Việt sản xuất này trở thành trò chơi đắt giá nhất mọi thời đại.

Tất nhiên thứ đáng chú ý nhất đó chính là việc tựa game NFT này có thể giúp cho game thủ có thể kiếm được tiền chỉ nhờ vào việc chơi game mà thôi và đây chính là thứ giúp cho Axie Infinity trở nên hấp dẫn trong cộng đồng game thủ.

Nhưng không phải chỉ tiêng mỗi Axie Infinity là có thể giúp người chơi kiếm tiền qua việc chơi game mà còn có rất nhiều những trò chơi NFT khác cũng rất nổi tiếng mà game thủ có thể tham gia vào và đầu tư ngay thời điểm hiện tại.

Faraland 

Đây là một trò chơi NFT RPG khi cho phép game thủ sở hữu rất nhiều những chiến binh NFT độc đáo, đồng thời những nhân vật trong game có thể được trang bị thêm hàng trăm loại vũ khí, áo giáp và vật nuôi khác nhau. 

Điểm mặt những trò chơi NFT có thể giúp game thủ kiếm tiền bằng việc chơi game P.1

Trong Faraland sở hữu 7 gia tộc khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn, sau đó tạo thành một tổ đội để hoàn thành nhiệm vụ, nâng cấp nhân vật, trang bị, vật nuôi và thạm gia vào bang hội chiến, đối đầu với những bang hội khác nhau để nhận về những phần thưởng giá trị.

Faraland được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain với hệ thống bảo mật tài khoản mạnh mẽ, an toàn và không mất quá nhiều chi phí khởi đầu. Thậm chí người chơi còn có thể trao đổi những nhân vật NFT với những người chơi khác hoặc thu thập nhân vật thông qua tính năng Gacha của game.

Decentraland

Đây là một trò chơi thế giới ảo được cộng đồng game thủ rất yêu thích được xây dựng trên công nghệ block chain. Người chơi sẽ tự tạo cho mình một thế giới riêng và xây dựng những tác phẩm nghệ thuật bên trong đó. Những người tham gia vào Decentraland cũng có thể tham gia vào các Tổ chức phi tập trung (DAO) của nền tảng này.

Điểm mặt những trò chơi NFT có thể giúp game thủ kiếm tiền bằng việc chơi game P.1  2

Trong trò chơi này thì tiền mã hóa gốc của nó có tên gọi là MANA và tất cả tài sản của trò chơi sẽ nằm trên một chuỗi Ethereum. 

My DeFi Pet

Điểm mặt những trò chơi NFT có thể giúp game thủ kiếm tiền bằng việc chơi game P.1  3

Một dự án game được xây dựng trên nền tảng blockchain, được phát triển theo mô hình Play to Earn (chơi game để kiếm tiền). My DeFi Pet có 3 đặc tính chính, đó là nuôi thú cưng ảo, tính anwng DeFi (tài chính phi tập trung) và cá nhân hoán người dùng của mình.

Khi tham gia vào My DeFi Pet, người chơi sẽ có thể thu thập, lai tạo và nâng cấp những vật nuôi của mình và sử dụng chúng để tham gia chiến đấu, hoàn thành những nhiệm vụ mỗi ngày. Cứ mỗi mốc cấp độ riêng thì người chơi sẽ có thể nhận được những phần thưởng có giá trị khác nhau.

CryptoBlades 

CryptoBlades là một trò chơi NFT nhập vai được phát triển bởi Riveted Games và được phát hành trên nền tảng Binance Smart Chain.

Điểm mặt những trò chơi NFT có thể giúp game thủ kiếm tiền bằng việc chơi game P.1  4

Trò chơi sẽ yêu cầu người chơi phát thực hiện việc chiến đấu, đánh bại những con quái vật và thậm chí là đối đầu với những người chơi khác để giành lấy được SKILL - đồng token chính của CryptoBlades. Trong game thì người chơi sẽ có thể tiến hành việc mua nhân vật, nâng cấp các kỹ năng, rèn vũ khí và trang bị để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn.

Những giao dịch trên marketplace sẽ là nơi để người chơi có thể kiếm tiền thật với mặt hàng được giao dịch bao gồm nhân vật, vũ khí và trang bị trong game

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang