Điểm mặt những trò chơi NFT có thể giúp game thủ kiếm tiền bằng việc chơi game (P.2)

Ngoài Axie Infinity ra thì thị trường game cũng xuất hiện rất nhiều những trò chơi NFT nổi tiếng khác có thể giúp cho game thủ kiếm tiền thông qua việc chơi game

Vulcan’s Berserk

Đây là một trò chơi NFT dạng thẻ bài với phong cách kỳ ảo và hướng đến một thế giới đa vũ trụ mang tên VulcanVerse. Khi tham gia vào game thì người chơi sẽ thu thập lẫn nâng cấp những tấm thẻ bài huyền bí của mình để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Điểm mặt những trò chơi NFT có thể giúp game thủ kiếm tiền bằng việc chơi game P.2

Bối cảnh của VulcanVerse này là vào thời Hy Lạp - La Mã với một lọạt những trò chơi độc lập sử dụng công nghệ blockchain để người chơi có thể sở hữu cho mình những tài sản kỹ thuật số độc quyền. Cốt truyện của trò chơi được sáng tạo bởi Steve Jackson và Ian Livingstone, những người đứng sau thành công của siêu phẩm Fighting Fantasy.

Sorare

Sorare là một trò chơi NFT bóng đá giả tưởng và mô phỏng lại toàn bộ những cầu thủ, câu lạc bộ hiện có trên toàn thế giới. Tại đây thì người chơi sẽ xây dựng cho riêng mình một đội bóng với những cầu thủ yêu thích thông qua hệ thống thẻ bài.

Điểm mặt những trò chơi NFT có thể giúp game thủ kiếm tiền bằng việc chơi game P.2  2

Những thẻ bài sẽ có mức độ hiếm có khác nhau, từ Hiếm, Siêu Hiếm cho đến Độc Nhất và bạn sẽ có thể bán chúng cho những người chơi khác. Trò chơi này được vận hành trên nền tảng Ethereum với tổng doanh số bán thẻ hằng ngày lên đến 159.000 USD.

Gods Unchained

Một trò chơi cho phép game thủ có thể kiếm tiền thông qua việc chơi game, được xây dựng và vật hành bởi cựu giám đốc Game of Magic: The Gathering Arena, Chris Clay.

Điểm mặt những trò chơi NFT có thể giúp game thủ kiếm tiền bằng việc chơi game P.2  3

Trong trò chơi này thì người chơi sẽ bắt đầu thu thập những thẻ bài kỹ thuật số và dùng chúng để cạnh tranh, đối đầu với những người chơi khác. Để có thể giành được chiến thắng thì người chơi phải có chiến lược xây dựng những chiếc thẻ bài của mình và kết hợp với nhiều loại chiến thuật khác nhau.

Khi giành chiến thắng thì bạn sẽ nhận được một loại tiền tệ là Flux và đây là nguyên liệu để bạn có thể tạo ra những thẻ bài chất lượng cao.

My Neighbor Alice

Một tựa game được xây dựng trên nền tảng blockchain với nội dung xây dựng thế giới mở đang thu hút được sự chú ý của không ít game thủ trên toàn thế giới.

Điểm mặt những trò chơi NFT có thể giúp game thủ kiếm tiền bằng việc chơi game P.2  4

Nội dung của game sẽ xoay quanh Alice và quần thể những hòn đảo có trong game, người chơi sẽ mua và phát triển mảnh đất của riêng mình theo những cách sáng tạo rất riêng bằng những vật phẩm hoặc các NFT khác nhau. Trong quá trình chơi thì game thủ sẽ có thể mua bán những NFT với nhau để đem về lợi nhuận cho bản thân mình.

Đồng Token của trò chơi này sẽ mang tên là ALICE như một loại tiền tệ trong game, được sử dụng rộng rãi tại Marketplace để mua những sản phẩm như NFT, đất đai và những tính năng đặc biệt của trò chơi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang