Super Mombo Quest - Tân binh làng game nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ

Super Mombo Quest là một tựa game mới nhưng lại có thể thu hút được sự chú ý lớn lao từ cộng đồng game thủ trong những ngày gần đây

Mới đây thì một trò chơi mới vừa xuất hiện đã thu hút được sự chú ý lớn lao của cộng đồng game thủ nước ngoài mang teenm Super Mombo Quest. Đây là một trò chơi được phát triển bởi Orube Game Studio và được dự kiến là sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 nhưng phải cho đến thời điểm hiện tại thì nó mới được phát hành rộng rãi.

Super Mombo Quest - Tân binh làng game nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ

Dù chỉ mới xuất hiện dưới dạng là một bản chơi demo nhưng Super Mombo Quest vẫn nhanh chóng nhận được rất nhiều những lời ngợi khen của những game thủ từng tham gia vào trò chơi này. Hiện tại trò chơi này đã đạt rating 4.9 sao trên CH Play, kèm theo đó là sự mong đợi của game thủ về phiên bản chính thức sắp tới.

Super Mombo Quest được xây dựng trên nền đồ họa pixel art tưởng chừng như rất quen thuộc nhưng lại độc đáo, bắt mắt đến lạ thường. Lối chơi của game đơn giản và linh hoạt, phù hợp với nhiều kiểu game thủ khác nhau.

Super Mombo Quest - Tân binh làng game nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ 2

Khi tham gia vào trò chơi này thì game thủ sẽ phải luôn di chuyển ở cường độ cao nhằm né tránh những chướng ngại vật ở phía trước. Nhân vật mà bạn điều khiển sẽ là Mombo và người chơi phải cố gắng để tránh khỏi những cạm bẫy, kẻ thù ở trước mắt.

Thứ giúp cho Mombo có thể leo trèo đó chính là lưỡi của anh ta và những di chuyển vượt địa hình, nhào lộn hay thậm chí là hạ gục kẻ địch để được chiếc lưỡi của Mombo thực hiện một cách nhuần nhuyễn nhất.

Super Mombo Quest - Tân binh làng game nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ 3

Trong quá trình chơi game thì việc thu thập những trang bị xuất hiện rải rác trên đường là điều không thể thiếu để Mombo được nâng cấp để hoàn thành những nhiệm vụ khó nhằn hơn trong những màn chơi tới. Chưa kể Mombo còn có thể học những kỹ năng đặc biệt, tạo ra rất nhiều những lối chơi thú vị mà người chơi có thể tự sáng tạo ra.

Super Mombo Quest - Tân binh làng game nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ 4

Tải game

Steam

Android

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang