Diablo Immortal thông báo về buổi Livestream Premiere với hàng tấn thông tin mới cho game thủ

Sau nhiều năm chờ đợi thì người hâm mộ lại có thể biết thêm được những thông tin mới nhất liên quan đến siêu phẩm Diablo Immortal ngay trong hôm nay rồi

Theo như một thông báo mới nhất từ phía nhà phát triển của Diablo Immortal cho biết thì trò chơi này sẽ có một buổi Livestream premiere diễn ra vào tối 18h15 ngày hôm nay (25/04) với mục đích thông báo đến cho cộng đồng người hâm mộ tượng đài game đình đám này những thông tin mới nhất về dự án hiện tại.

Diablo Immortal thông báo về buổi Livestream Premiere ngày 25-04

Cũng đã khá lâu rồi người hâm mộ mới lại có thể được biết thêm một số thông tin liên quan đến tựa game bom tấn này sau nhiều năm im hơi lặng tiếng. Thông tin duy nhất nhất mà game thủ nhận được từ trước đó chính là trò chơi này vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển và đã mở đăng kí sớm cho game thủ ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Blizzard thông báo về tương lai của Diablo Immortal, game thủ sẽ còn phải chờ dài cổ

Diablo Immortal thông báo về buổi Livestream Premiere ngày 25-04

Diablo Immortal vẫn sẽ giữ nguyên cho mình lối chơi MMORPG đan xem với yếu tố ARPG với mục tiêu là đem đến những trải nghiệm game mãn nhãn nhất cho người chơi. Trò chơi này sẽ được xây dựng với kết cấu thế giới mở với hàng trăm bản đồ khá nhau, tạo điều kiện để game thủ phiêu lưu khám phá và kết nối xuyên khu vực để giải đố, làm nhiệm vụ, săn những con trùm và thu về hàng tấn trang bị cực khủng cho nhân vật của mình.

Diablo Immortal thông báo về buổi Livestream Premiere ngày 25-04

Có thể trong buổi livestream mới nhất thì chúng ta sẽ có thể biết thêm được ngày ra mắt chính xác của trò chơi này cũng như là hàng loạt những thông tin đặc biệt khác về Diablo Immortal. Hãy cùng đón chờ những thông tin về Diablo Immortal được cập nhật liên tục trên Lagvn nhé.

Xem thêm: Immortal Awakening - Bom tấn dựa theo Diablo 2 chuẩn bị mở Closed Beta server Đài Loan

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang