Blizzard thông báo về tương lai của Diablo Immortal, game thủ sẽ còn phải chờ dài cổ

Game thủ sẽ còn phải chờ rất lâu thì mới có thể chạm tay được vào Diablo Immortal

Trong một blog giải thích mới đây nhất của Blizzard thì hãng đã chia sẻ những bài học liên quan đến phiên bản thử nghiệm kín của trò chơi Diablo Immortal. Tất nhiên những thông tin này có thể khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy không vui, nhưng những dòng tâm sự của Blizzard cũng hé lộ thêm cho game thủ những chi tiết thú vị về dự án này.

Blizzard thông báo về tương lai của Diablo Immortal, game thủ sẽ còn phải chờ dài cổ

Đầu tiên là yếu tố MMO, một trong những tính năng quan trọng nhất của Diablo Immortal khi mà thương hiệu này quyết định bước lên nền tảng di động. Được biết thì tính năng MMO của game vẫn chưa thật sự ổn định và nó chưa đạt được những gì mà người chơi mong đợi, đặc biệt là ở số lượng game thủ có thể tham gia vào các hoạt động, sự kiện.

Cũng bởi vì lý do này nên những game thủ có cơ hội trải nghiệm sớm Diablo Immortal cũng đã đề xuất cho Blizzard làm lại phần Multiplayer một cách tốt hơn. Không chỉ thế thì hãng cũng cần thêm một số cập nhật cho chế độ đột kích 8 người (Helliquary), đồng thời phương thức tăng độ khó cũng cần được điều chỉnh sao cho phù hợp.

Blizzard thông báo về tương lai của Diablo Immortal, game thủ sẽ còn phải chờ dài cổ 2

Trong blog này thì Blizzard cũng đã cho biết hệ thống chiếu đầu của game, bao gồm tính năng Legendary Gems có thể khiến cho lối chơi của trò chơi bị xáo trộn, vì vậy hãng cũng cần rất nhiều thời gian để có thể sửa chữa những lỗi còn tồn đọng. Thêm vào đó, Diablo Immortal cũng sẽ có một số chỉnh sửa để có thể chơi trên một số thiết bị tay cầm, kèm theo đó là một cuộc đại tu hệ thống Cycle of Strife và World Paragon.

Blizzard thông báo về tương lai của Diablo Immortal, game thủ sẽ còn phải chờ dài cổ 3

Nếu Diablo Immortal thật sự phải trùng tu lại gần như toàn bộ gameplay lẫn các tính năng trong game thì có lẽ thời gian mà tựa game này được ra mắt sẽ còn rất xa vời. Hiện tại thì thời điểm mà Diablo Immortal được ra mắt vẫn chưa được xác nhận và Lag.vn sẽ thông tin đầy đủ nhất đến game thủ về trò chơi này trong những bài viết sắp tới, hãy đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang