Genshin Impact - Thời gian ra mắt Banner Raiden Shogun và những thông tin bạn cần biết

Banner Raiden Shogun hay Baal sẽ được ra mắt vào ngày 8 tháng 3 tới đây và thời gian chi tiết sẽ được cập nhật ngay trong bài viết cua Lag.vn

Thời gian ra mắt Banner Raiden Shogun và Kokomi

Cầu nguyện "Cô Độc Giữa Nhân Gian": UP xác suất Nhất Tâm Tịnh Thổ - Raiden Shogun (Lôi)! - Banner Kokomi cũng sẽ ra mắt cùng 1 lúc.

Trong thời gian sự kiện, Nhà Lữ Hành có thể nhận nhiều vũ khí và nhân vật trong sự kiện cầu nguyện để tăng khả năng chiến đấu của đội!

〓Thời Gian Cầu Nguyện〓

2022/03/08 18:00:00~2022/03/29 14:59:59

〓Giới Thiệu Cầu Nguyện〓

●Trong thời gian sự kiện, tỷ lệ cầu nguyện nhận nhân vật 5 sao giới hạn Nhất Tâm Tịnh Thổ - Raiden Shogun (Lôi) tăng mạnh!

● Trong thời gian sự kiện, tỷ lệ cầu nguyện nhận nhân vật 4 sao Thử Thách Của Vận Mệnh - Bennett (Hỏa), Giai Điệu Nóng Bỏng - Xinyan (Hoả), Mũi Tên Hắc Vũ - Kujou Sara (Lôi) tăng mạnh!

※ Trong các nhân vật ở trên, nhân vật giới hạn sẽ không vào Cầu Nguyện Thường "Du Hành Thế Gian".

※ Lần cầu nguyện này là sự kiện Cầu Nguyện Nhân Vật, số lần đảm bảo của sự kiện Cầu Nguyện Nhân Vật và Cầu Nguyện Nhân Vật-2 sẽ được tính chung, đồng thời được tích lũy trong sự kiện Cầu Nguyện Nhân Vật và Cầu Nguyện Nhân Vật-2, được tính độc lập với các sự kiện cầu nguyện khác và không ảnh hưởng lẫn nhau.

※ Trong thời gian mở Cầu Nguyện, sẽ mở sự kiện dùng thử nhân vật "Thử Thân Thủ", Nhà Lữ Hành có thể sử dụng đội hình cố định có chứa nhân vật dùng thử để vượt ải chỉ định và thử nghiệm tính năng. Sau khi vượt qua thử thách sẽ nhận được phần thưởng tương ứng!

※ Các thông tin khác về sự kiện Cầu Nguyện có thể nhấn nút "Chi Tiết" góc dưới bên trái giao diện cầu nguyện để xem.

Kèm theo đó là các sự kiện Genshin Impact mới của phiên bản 2.5 phần 2

Genshin Impact - Thời gian ra mắt Banner Raiden Shogun và những thông tin bạn cần biết

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang