Magic Wars: Wizards Battle - Game MOBA hóa thân người chơi thành những phù thủy mạnh mẽ

Magic Wars: Wizards Battle sẽ đưa người chơi đến với những cuộc chiến phép thuật gây cấn và hấp dẫn

Mới đây thì hãng Artox Media đã chính thức trình làng một tựa game MOBA có thiết kế chibi vô cùng thú vị mang tên Magic Wars: Wizards Battle. Nhang chóng trò chơi đã thu hút được sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng game thủ bởi nền đồ họa tươi sáng, thú vị của mình.

Magic Wars: Wizards Battle - Game MOBA hóa thân người chơi thành những phù thủy mạnh mẽ

Tham gia vào trò chơi thì game thủ sẽ tham gia vào một tổ đội 8 người, cùng chiến đấu và tiêu diệt kẻ dịch, kèm theo đó là đánh sập căn cứ của kẻ địch mới có thể giành được chiến thắng cuối cùng, tương tự như những trò chơi MOBA khác như LOL, Liên Quân, Dota,… 

Magic Wars: Wizards Battle - Game MOBA hóa thân người chơi thành những phù thủy mạnh mẽ 2

Trong quá trình chiến đấu thì sẽ xuất hiện rất nhiều những vật phẩm và phần thưởng giá trị, game thủ cần nhìn vào bản đồ để tranh chấp, thu thập chúng để nâng cấp sức mạnh cho bản thân.

Bố cục điều khiển có nhiều điểm tương đồng với những tựa game MOBA cùng thể loại, từ đó game thủ có thể làm quen vô cùng dễ dàng với trò chơi này. Ngoài ra thì những nhân vật trong game đều có những kỹ năng đặc biệt nổi trội của riêng mình, từ đó tìm ra hướng hợp tác cùng đồng đội một cách ăn ý nhất mới có thể giành lấy được chiến thắng.

Magic Wars: Wizards Battle - Game MOBA hóa thân người chơi thành những phù thủy mạnh mẽ 3

Nếu bạn đọc của Lag.vn đang quá chán với những tựa game MOBA hiện tại và cần tìm một làn gió mới thì Magic Wars: Wizards Battle sẽ là tựa game đem đến trải nghiệm giải trí vô cùng tốt.

Để tải game thì game thủ có thể truy cập tại: iOS - Android

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang