PUBG Mobile 1.9 & Kỷ niệm 4 năm: Ngày phát hành, Xe đạp leo núi, gói Voice BLACKPINK,..

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 là một bản cập nhật lớn có sẵn vào tuần tới với rất nhiều tính năng mới.

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 là một bản cập nhật lớn sẽ cập bến vào tuần sau. Có rất nhiều tính năng mới được thêm vào game trong bản cập nhật sắp tới, đặc biệt là Kỷ niệm 4 năm của PUBG Mobile. Dưới đây là loạt các tính năng mới trong bản cập nhật sắp tới cũng như ngày phát hành PUBG Mobile 1.9.

PUBG Mobile 1.9 & Kỷ niệm 4 năm: Ngày phát hành, Xe đạp leo núi, gói Voice BLACKPINK,..

Ngày phát hành PUBG Mobile 1.9

Theo trailer mới nhất của bản cập nhật PUBG Mobile 1.9, phiên bản sắp tới sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 3 năm 2022. Bản cập nhật tiếp theo đến vào dịp Kỷ niệm 4 năm. Do đó, đây sẽ là một bản cập nhật lớn với rất nhiều tính năng mới, từ Cheer Park mới cho đến vũ khí và phương tiện mới.

Các tính năng của PUBG Mobile 1.9 sẽ tạo ra những thay đổi lớn đối với lối chơi và trải nghiệm của người chơi. Nhiều trong số chúng đã có trong PUBG PC, chẳng hạn như xe đạp leo núi, cây cầu mới và súng SPAS'12. Nhưng nhiều tính năng chưa từng có. Dưới đây là tất cả các tính năng mới trong phiên bản tiếp theo của PUBG Mobile.

  • Chế độ TDM Erangel mới;
  • Cheer Park;
  • Gói giọng nói BlackPink;
  • Xe đạp leo núi;
  • Chế độ kỷ niệm 4 năm;
  • Súng mới SPAS'12.

Bản cập nhật của PUBG Mobile 1.9

Các ghi chú về bản vá chính thức của PUBG Mobile 1.9 sẽ có trong phần mô tả phiên bản. Nó sẽ được phát hành cùng với bản cập nhật. Nhưng bạn có thể kiểm tra nó ngay bây giờ trước ngày phát hành PUBG Mobile 1.9. Kiểm tra chi tiết của các tính năng mới này.

Cheer Park mới

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 mang đến cho các cặp đôi một điểm hẹn hò tuyệt vời trong Cheer Park. Cheer Park mới rộng hơn nhiều so với công viên cũ. Nó bổ sung nhiều tiện ích, chẳng hạn như Gaming Center, Viewing Platform, Vòng đu quay, Đảo Crush, Đấu trường đấu,… Một số địa điểm cũ như Bãi đậu xe và Trường bắn cũng được cải thiện.

PUBG Mobile 1.9 & Kỷ niệm 4 năm: Ngày phát hành, Xe đạp leo núi, gói Voice BLACKPINK,.. 2

TDM 2.0

Chế độ TDM 2.0 mới sẽ diễn ra ở nhiều khu vực khác nhau trong các bản đồ cổ điển, chẳng hạn như Erangel và Livik. Hai đội phải chiến đấu và cố gắng giành được 40 mạng trước. Ngoài Yasnaya, chế độ TDM mới cũng diễn ra ở Căn cứ quân sự Sosnovka và nhiều khu vực mới.

Voice mới

PUBG Mobile đã nhiều lần hợp tác với thần tượng K-Pop nổi tiếng BlackPink. Trong bản cập nhật tiếp theo, gói voice của các thành viên BlackPink sẽ được thêm vào trò chơi. Đó là một tính năng tuyệt vời được người hâm mộ của nhóm nhạc nữ K-pop này vô cùng mong đợi. Tính năng có cả giọng nói tiếng Anh và tiếng Hàn.

PUBG Mobile 1.9 & Kỷ niệm 4 năm: Ngày phát hành, Xe đạp leo núi, gói Voice BLACKPINK,.. 3

Xe đạp leo núi

PUBG Mobile sẽ bổ sung Xe đạp leo núi mới vào trò chơi trong phiên bản sắp tới. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với mô tô và ô tô trong game, bạn sẽ có một lựa chọn mới để đi ngang bản đồ trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.9. Phương tiện này đã được thêm vào PUBG PC trong một thời gian dài. Và bây giờ, nó sẽ xuất hiện trong phiên bản mobile.

PUBG Mobile 1.9 & Kỷ niệm 4 năm: Ngày phát hành, Xe đạp leo núi, gói Voice BLACKPINK,.. 4

Chiếc xe đạp leo núi mới chỉ có một chỗ ngồi. Nó có thể di chuyển tốt ở mọi địa hình trừ nước. Xe đạp leo núi cũng có thể nhảy qua đá cao, hàng rào, tường và thậm chí cả nhà. Nếu đi qua nước, bạn có thể nhặt và cho vào ba lô.

Nó vẫn có chuông để tạo ra tiếng ồn. Nếu bạn không sử dụng chuông, chiếc xe này hoàn toàn yên tĩnh. Hơn nữa, sử dụng xe đạp địa hình an toàn hơn nhiều vì nó không bị nổ khi bị bắn.

Kỷ niệm 4 năm

Giống như các bản kỷ niệm trước, bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 cũng mang đến một chế độ chơi kỷ niệm mới trong lễ kỷ niệm 4 năm. Bản đồ battle royale Erangel sẽ có 2 hòn đảo nổi đã có từ trước là Kim tự tháp và Lâu đài tuyết.

Có rất nhiều địa điểm kỷ niệm khác với những chiến lợi phẩm tốt được đánh dấu trên bản đồ nhỏ. Bạn có thể ghé thăm đó để chụp ảnh hoặc kiếm vật phẩm cho trận đấu.

PUBG Mobile 1.9 & Kỷ niệm 4 năm: Ngày phát hành, Xe đạp leo núi, gói Voice BLACKPINK,.. 5

Súng mới SPAS'12

Vũ khí mới SPAS'12 là một khẩu shotgun có sát thương cơ bản lớn. Sát thương cơ bản của nó tương đương với M1987 nhưng SPAS'12 có sức công phá đạn lớn hơn. Nhưng khẩu súng ngắn mới này có thời gian thay đạn lâu là một điểm yếu.

Đó là tất cả những tính năng sắp có trong Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9 tiếp theo. Các tính năng này đang được thử nghiệm trong phiên bản beta.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang