Apex Legends Mobile công bố cấu hình điện thoại có thể chiến game mượt nhất

Apex Legends Mobile mới đây đã công bố yêu cầu cấu hình để có thể chiến game mượt mà nhất, hứa hẹn ngày ra mắt đã gần kề

Apex Legends Mobile hiện đang là tựa game nhận được sự quan tâm hết mực từ cộng đồng game thủ ở thời điểm hiện tại. Theo như những thông tin ban đầu thì những khu vực được chạm tay vào trò chơi này đầu tiên sẽ có 10 quốc gia, bao gồm Singapo, ÚC, Indonesia, New Zeeland,…

Apex Legends Mobile công bố cấu hình điện thoại có thể chiến game mượt nhất

Ở thời điểm hiện tại thì Apex Legends Mobile vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm, cũng như là liên tục nhận những ý kiến đóng góp từ cộng đồng nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ khi được ra mắt chính thức. Cũng trong một thông báo mới nhất thì nhà phát triển của Apex Legends Mobile cũng đã hé lộ những cấu hình điện thoại có thể chiến mượt tựa game này.

  • Một số mẫu máy điện thoại có thể chơi được game: OPPO, Huawei, Motorola, Samsung, Lenovo, Xiaomi,…
  • Đối với dòng Android: Android 8.1 cần 3 GB dung lượng trống, RAM ít nhất cần 3 GB và kích thước màn hình: N / L / XL.
  • Đối với iOS: bạn cần dùng iPhone 6S trở lên, phiên bản hệ điều hành trên 10.0, CPU: A9 với 3 GB dung lượng trống, RAM ít nhất 2GB.

Apex Legends Mobile công bố cấu hình điện thoại có thể chiến game mượt nhất 2

Như vậy thì cấu hình yêu cầu để cho game thủ có thể chơi Apex Legends Mobile cũng không hề quá cao và game thủ chỉ cần những thiết bị tầm trung là có thể chiến Apex Legends Mobile một cách thoải mái rồi.

Những thông tin sắp tới liên quan đến Apex Legends Mobile sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến game thủ, hãy cùng đòn chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang