Transformers Alliance - Trải nghiệm Pokemon GO theo phong cách Transformer cực kì độc đáo

Transformers Alliance đang mở cửa đăng ký Open Beta, tuy nhiên game thủ Việt còn phải chờ một khoảng thời gian nữa thì mới có thể chạm tay vào trò chơi này được

Trong một động thái mới nhất thì Transformers Alliance đang trong quá trình mở đăng ký phiên bản thử nghiệm Open Beta của mình, đồng thời dự kiến sẽ được phát hành tại Nhật Bản ngay trong cuối mùa xuân năm nay trước sự mong chờ của không ít game thủ.

Được biết thì Transformers Alliance sẽ là một sản phẩm kết hợp giữa Công ty phát triển trò chơi Hàn Quốc Snow Pipe và Tomy Company ( hay còn gọi là Takara Tomy). Cốt truyện của game sẽ lấy bối cảnh Nhật Bản vào năm 2022, khi mà những cổng dịch chuyển kì lạ bất ngờ xuất hiện, để rồi cuộc chiến giữa các Autobot và Decepticon lại một lần nữa tiến diễn, lần này là ngay tại thành phố Tokyo nổi tiếng. 

Transformers Alliance - Trải nghiệm Pokemon GO theo phong cách Transformer cực kì độc đáo

Cũng tại thời điểm này thì những thiết bị công nghệ đã nhanh chóng chịu dưới quyền kiểm soát của quân đội người máy, để rồi chúng cũng có khả năng tự biến hóa thành robot. Tại đây người chơi sẽ phải lựa chọn phe phái cho mình và tự đứng lên chiến đấu bảo vệ bản thân.

Transformers Alliance - Trải nghiệm Pokemon GO theo phong cách Transformer cực kì độc đáo 2

Transformers Alliance là một dự án game AR đầy tham vọng và sẽ áp dụng công nghệ thực tế ảo trên các thiết bị di động với lối chơi kết hợp giữa AR và LBS tương tự như cách mà Pokemon Go của Niantic từng làm. Người chơi sẽ tận mắt nhìn thấy được một thế giới tràn ngập những Transformer với vô số những con robot có thể biến hình từ nhiều vật dụng công nghệ khác nhau, từ ô tô, máy bay, tàu bè hay thậm chí những thiết bị công nghệ thông thường.

Transformers Alliance - Trải nghiệm Pokemon GO theo phong cách Transformer cực kì độc đáo 3

Người chơi sẽ sử dụng công nghệ AR và LBS để có thể tìm kiếm những Autobot hay Decepticon, đồng thời giúp chúng chiếm giữa những Cổng Dịch Chuyển xuất hiện ngẫu nhiên trong thành phố. Bạn sẽ phải bảo vệ khu vực của mình và chinh phục những khu vực của những người chơi khác.

Trong quá trình chơi game thì người chơi sẽ thu thập nhiều vật phẩm cho mình để tăng tiến sức mạnh cho bản thân.

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến tựa game này có thể tiến hành theo dõi Transformers Alliance tại ĐÂY

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang