Immortal Awakening - Bom tấn dựa theo Diablo 2 chuẩn bị mở Closed Beta server Đài Loan

Nếu là fan của dòng game Diablo, chắc chắn Immortal Awakening sẽ là tựa game mobile mới mà bạn không muốn bỏ qua trong thời gian tới đâu.

Immortal Awakening - Bom tấn dựa theo Diablo 2 chuẩn bị mở Closed Beta server Đài Loan

Khi vụ mua bán Activision Blizzard của Microsoft vẫn đang trong giai đoạn hoàn tất, chắc chắn vẫn còn rất lâu cho đến khi chúng ta chạm tay được vào một sản phẩm Diablo mới. Trong thời gian này, tựa game Immortal Awakening (不朽覺醒) khá thành công tại Trung Quốc đã bắt đầu mở của thử nghiệm sớm tại server Đài Loan và hi vọng mở thêm tại server quốc tế trong thời gian tới.

Về đồ họa và cốt truyện, Immortal Awakening lấy cảm hứng khá lớn từ Diablo 2 với các class gần giống y hệt (trừ Necromancer). Thế giới và boss trong Immortal Awakening cũng gần sát với thế giới của Diablo nhưng có chút cải tiến (cho nền tảng mobile là chính) và game vẫn có một chút tính năng pay to win và cấp Vip nhẹ nhàng quen thuộc của những dòng game này.

Immortal Awakening - Bom tấn dựa theo Diablo 2 chuẩn bị mở Closed Beta server Đài Loan 2

Immortal Awakening - Bom tấn dựa theo Diablo 2 chuẩn bị mở Closed Beta server Đài Loan 3

Với giai đoạn Closed Beta khá ngắn trước khi ra mắt chính thức, Immortal Awakening được dự đoán sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm và ra mắt chính thức cho server SEA hoặc quốc tế vào cuối năm nay.

Immortal Awakening - Bom tấn dựa theo Diablo 2 chuẩn bị mở Closed Beta server Đài Loan 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang