Starry Sky Era - Game thẻ bài chiến thuật mang phong các Tam Quốc thời hiện đại cực hấp dẫn

Starry Sky Era sẽ đưa người chơi đến với một gameplay đậm phong cách Tam Quốc thời hiện đại với những trải nghiệm cực kì thú vị

Trong một thông báo mới nhất thì hãng game 10G Gaming đã chính thức tung ra sản phẩm game thẻ bài chiến thuật bối cảnh vũ trụ vô cùng hấp dẫn mang tên Starry Sky Era. Game sẽ đưa người chơi hóa thân thành một đặc vụ không thời gian, du hành qua những vũ trụ bao la, lãnh đạo một đội quân uu tú và chống lại những kẻ uy hiếp sự yên bình của không thời gian có tên Night Butterfly.

Starry Sky Era - Game thẻ bài chiến thuật mang phong các Tam Quốc thời hiện đại cực hấp dẫn

Game sở hữu cho mình một nền đồ họa 3D tiên tiến, với phong cách hiện đại, đậm chất máy móc và công nghệ đến từ tương lai xa xôi. Những nhân vật trong trò chơi được lấy nguồn cảm hứng từ những nhân vật thuộc thời Tam Quốc, nhưng được thiết kế theo một phong cách hiện đại hơn rất nhiều.

Starry Sky Era - Game thẻ bài chiến thuật mang phong các Tam Quốc thời hiện đại cực hấp dẫn 2

Tương tự như những trò chơi chiến thuật thẻ bài thường thấy thì người chơi sẽ tập hợp những nhân vật mạnh mẽ lại với nhau, tạo nên một đội hình vượt qua những nội dung chính của game. Phẩm chất của các nhân vật trong trò chơi cũng khá đa dạng khi được phân cấp từ ur, ssr, sr, r và n.

Starry Sky Era - Game thẻ bài chiến thuật mang phong các Tam Quốc thời hiện đại cực hấp dẫn 3

Các chế độ chơi trong game cũng rất đa dạng để tạo nên những trải nghiệm thú vị nhất cho game thủ. Từ chế độ PvP gay cấn với những trận chiến liên sever, hay những trận đấu PvE để người chơi chiến đấu với những con quái vật mạnh mẽ...

Starry Sky Era - Game thẻ bài chiến thuật mang phong các Tam Quốc thời hiện đại cực hấp dẫn 4

Starry Sky Era là một trò chơi dù không quá phá cách nhưng cũng là sản phẩm đầy tiềm năng, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi của mình.

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến tựa game này có thể tiến hành tải Starry Sky Era tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang