Jade Dynasty: New Fantasy - Bước vào thế giới tiên hiệp rộng lớn và khám phá bối cảnh Tru Tiên huyền thoại

Người chơi sẽ đặt chân đến thế giới tiên hiệp đậm chất Tru Tiên rộng lớn ngay trong trò chơi Jade Dynasty: New Fantasy

Jade Dynasty: New Fantasy là một sản phẩm kiếm hiệp từ công ty Perfect World Games đã từng gây bão trong cộng đồng game thủ xứ Trung Hoa bởi những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại cho người chơi.

Jade Dynasty: New Fantasy - Bước vào thế giới tiên hiệp rộng lớn và khám phá bối cảnh Tru Tiên huyền thoại

Đây là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai chiến thuật quen thuộc, mở ra một thế giới kiếm hiệp rộng lớn với cơ chế chiến đấu đánh theo lượt đang rất thu hút game thủ. Điều đáng chú ý ở đây đó là Jade Dynasty: New Fantasy sở hữu một nền đồ họa đẹp mắt, khi mà mọi yếu tố thế giới mở của game được thể hiện một cách chi tiết nhất, không thua kém gì những trò chơi bom tấn hiện nay.

Jade Dynasty: New Fantasy - Bước vào thế giới tiên hiệp rộng lớn và khám phá bối cảnh Tru Tiên huyền thoại 2

Và trong môt động thái mới nhất thì Jade Dynasty: New Fantasy đã chính thức được mở đang ký trước và bất kì game thủ nào cũng có thể tham gia, chuẩn bị cho ngày mở cửa chính thức của tựa game này.

Jade Dynasty: New Fantasy - Bước vào thế giới tiên hiệp rộng lớn và khám phá bối cảnh Tru Tiên huyền thoại 3

Khi tham gia vào Jade Dynasty: New Fantasy, người chơi sẽ cùng tâp hợp cho mình một tổ đội với những nhân vât khác nhau để chiến đấu trong một gameplay có cơ chế theo lượt. Người chơi sẽ cùng đồng hành với những nhân vật thu thập được vượt qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến lẫn phụ tuyến, từ đó mở ra những tính năng hấp dẫn khác như bang hội, thế lực chiến, phe phái chiến hoặc các sự kiện…

Jade Dynasty: New Fantasy - Bước vào thế giới tiên hiệp rộng lớn và khám phá bối cảnh Tru Tiên huyền thoại 4

Cốt truyện của game được cộng đồng Trung Quốc đánh giá là có chiều sâu, kết hợp khá tốt với các tính năng của game, khiến nó trở nên đặc sắc với người chơi hơn bao giờ hết.

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến tựa game này có thể tiến hành đăng kí trước trên Android tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang