Tanjiro và Nezuko ghé thăm Liên Quân với màn hợp tác đặc biệt trong Lễ hội 5V5

Trong sự hợp tác lần này giữa Liên Quân Mobile và bộ anime đình đám Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng trang phục của Tanjiro Kamado và Nezuko Kamado xuất hiện trên chiến trường

Kể từ khi ra mắt đến nay, Liên Quân Mobile đã có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật đến từ các thương hiệu khác nhau, mà nổi trội nhất là DC Comics với những cái tên quen thuộc như Superman, Wonder Woman, Batman, Joker, ... Trong màn hợp tác mới nhất, game thủ Liên Quân sẽ chứng kiến sự góp mặt của hai cái tên không kém phần đình đám là Tanjiro Kamado và Nezuko Kamado đến từ thương hiệu Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, bộ anime đình đám đang chuẩn bị bước vào mùa thứ ba. 

Tanjiro và Nezuko ghé thăm Liên Quân với màn hợp tác đặc biệt trong Lễ hội 5V5

Kamado Tanjirō là một cậu bé tốt bụng, thông minh sống cùng gia đình mình trên núi. Cậu trở thành trụ cột gia đình sau khi cha cậu qua đời, thường phải đi một quãng đường xa đến ngôi làng gần nhất để bán than củi. Mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi một ngày cậu trở về nhà và phát hiện ra cả gia đình mình đã bị một con quỷ tàn sát, chỉ còn em gái cậu, Nezuko là sống sót, tuy nhiên cô đã biến thành quỷ.

Tanjiro và Nezuko ghé thăm Liên Quân với màn hợp tác đặc biệt trong Lễ hội 5V5 2

Dẫu vậy, Nezuko vẫn cho thấy những dấu hiệu của cảm xúc và suy nghĩ con người. Sau cuộc chạm trán với Tanjirō, Tomioka Giyū – một thợ săn quỷ, đã gửi gắm cậu đến người thầy nay đã về ở ẩn của mình, Urokodaki Sakonji, để huấn luyện cậu trở thành một kiếm sĩ diệt quỷ, từ đây bắt đầu cuộc hành trình của Tanjirō đưa em gái cậu trở lại thành người và trả thù cho gia đình mình.

Tanjiro và Nezuko ghé thăm Liên Quân với màn hợp tác đặc biệt trong Lễ hội 5V5 3

Bên cạnh màn hợp tác giữa Liên Quân Mobile với Demon Slayer: Kimetsu no YaibaLiên Quân cũng đang tổ chức Lễ hội 5v5, với nguyên tắc cơ bản là "Chiến đấu cùng nhau, bảo vệ lẫn nhau, không bao giờ bỏ cuộc". Điều này sẽ làm cho mối quan hệ giữa những người chơi trở nên quan trọng hơn. Chuỗi sự kiện hợp tác giữa LIÊN QUÂN MOBILE và Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là một sự kết hợp rất ăn ý. Cùng chờ đón trang phục hợp tác thương hiệu và những phần quà hấp dẫn khác trong trò chơi nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang