Điểm qua 7 điều về Diablo Immortal mà game thủ cần biết trước khi ra mắt vào tháng 6 tới

Khi mà Diablo Immortal chuẩn bị ra mắt thì game thủ cần nắm bắt một 7 điều sau để có thể có những trải nghiệm game tốt hơn

Đã từ khá lâu rồi thì những người hâm mộ Diablo đã không được trải nghiệm bất kì một phần game mới nào liên quan đến thương hiệu game nổi tiếng này. Giờ đây khi mà Diablo Immortal chính thức công bố thời điểm ra mắt thì cộng đồng game thủ đã lại có thể tiếp tục trải nghiệm và khám phá thế giới của Diablo.

 7 điều về Diablo Immortal mà game thủ cần biết

Trong bài viết hôm nay hãy cùng Lagvn điểm qua những thông tin tổng quát liên quan đến Diablo Immortal mà game thủ cần biết nhứ.

Xem thêm: Diablo Immorttal công bố thời điểm ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam

Thời điểm phát hành

Thông qua những thông tin xác nhận từ phía Blizzard thì Diablo Immortal sẽ chính thức được phát hành toàn cầu vào ngày 02/06 sắp tới, trên cả 3 nền tảng là PC, iOS và Mobile. Riêng đối với khu vực châu Á Thái Bình Dương (bao gồm cả Việt Nam) thì tựa game này sẽ phát hành phiên bản PC vào ngày 26/03 tới.

Điều này đồng nghĩa với việc game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm Diablo Immortal muộn hơn so với những khu vực khác khoảng 3 tuần. Chưa kể chúng ta chỉ có thể trải nghiệm phiên bản PC thôi và chưa thể tải game về từ di động.

Cấu hình PC để chơi Diablo Immortal

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows® 7 / Windows® 8 / Windows® 10 / Windows® 11 (64-bit)
  • CPU: Intel® Core™ i3 / AMD™ FX-8100
  • Card đồ họa: NVIDIA GTX 460 / ATI Radeon HD 6850 / Intel HD Graphics 530
  • RAM: 4 GB

Cấu hình đề nghị

  • Hệ điều hành: Windows® 10 / Windows® 11 (64-bit)
  • CPU: Intel® Core™ i5 / AMD Ryzen™ 5
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 770 / AMD Radeon™ RX 470
  • RAM: 8 GB

Diablo Immortal sẽ hoàn toàn miễn phí

 7 điều về Diablo Immortal mà game thủ cần biết

Blizzard cũng đã từng khẳng định với game thủ rằng Diablo Immortal sẽ hoàn toàn miễn phí, tức là người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ cốt truyện, mở khóa tất cả các lớp nhân vật trong game chỉ bằng cày cuốc và không giới hạn giờ chơi.. Tất nhiên những bản cập nhật lớn nhỏ của trò chơi cũng sẽ không tính phí mà có thể tự do tải về một cách đơn giản.

Xem thêm: Diablo Immortal sẽ cho người chơi thay đổi lớp nhân vật mà không mất tiến trình

Số lớp nhân vật xuất hiện trong game

Hiện tại Diablo Immortal đã công bố ra  5 lớp nhân vật sẽ xuất hiện trong trò chơi bao gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Mỗi nhân vật sẽ có cho mình kỹ năng tối thượng và đây cũng là chi tiết mới lạ chỉ có ở Diablo Immortal, kỹ năng này mang tên Ultimate Skill. Khi tích đủ năng lượng thì những đòn tấn công tối thượng này có thể tạo ra một lượng sát thương vô cùng lớn.

Cốt truyện chính của Diablo Immortal

 7 điều về Diablo Immortal mà game thủ cần biết

Diablo Immortal sẽ có cốt truyện là các sự kiện diễn ra giữa Diablo II và Diablo III, tại thời điểm mà Sanctuary hồi phục sau cuộc xâm lược của Baal và tiến hành cuộc chiến phá hủy núi Arreat. Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật chiến đấu với tàn dư của Horadrim, với mục tiêu đó là ngăn chặn kẻ thù của Sanctuary lấy lại và kiểm soát Worldstone. 

Cho phép khả năng giao dịch thoải mái giữa các người chơi với nhau

Theo như những gì mà phía Blizzard cho biết thì họ đang nghiên cứu một hệ thống giao dịch tối ưu nhất. Nếu như bạn chưa quên tại thời điểm mà Diablo III ra đời thì tính năng đấu giá đã trở thành một cơn sốt đối với cộng đồng game thủ. Thậm chí từng có những món vật phẩm của Diablo III được đấu giá lên đến gần 100.000USD, tuy nhiên sau một khoảng thời gian thì Blizzard đã quyết định đóng cửa hệ thống này vì họ không thể nào quản lý nổi.

 7 điều về Diablo Immortal mà game thủ cần biết

Nếu như hình thức giao dịch được Blizzard nghiên cứu thafnhc ông thì đây có thể chính là một trong những yếu tố giúp cho Diablo Immortal có thể trở thành một trong những bom tấn làng game ngay trong năm 2022 này. Việc các người chơi có thể giao dịch với nhau là điều mà rất nhiều game thủ từng mơ ước, đặc biệt là đối với những game thủ thích "cày" như game thủ Việt. 

Tính năng PvP đầy máu lửa

Trong Diablo Immortal sẽ có cho mình một chế độ chơi PvP có tên gọi là Cycle of Strife. Chế độ này sẽ cho phép người chơi tham gia vào 2 phe bao gồm Immortals (Người bất tử) và Shadows (Bóng tối), cùng chiến đấu với nhau để tìm ra xem phe nào mới có nhiều kẻ mạnh nhất.

 7 điều về Diablo Immortal mà game thủ cần biết

Đấu Trường Cycle of Strife sẽ được tổ chức theo mùa, tại đây các bang hội (Guild) sẽ cùng thi đấu với nhau để trở thành những Immortals mới. Tất nhiên đối với những bang hội đứng đầu thì phần thưởng nhận được cũng sẽ vô cùng hấp dẫn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang