Apex Legends Mobile khuynh đảo toàn thế giới nhưng game thủ Việt vẫn chưa được trải nghiệm

Dù đang được đánh giá là trò chơi mobile hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại nhưng game thủ Việt vẫn chưa thể chạm tay được vào Apex Legends Mobile.

Apex Legends Mobile vừa ra mắt phiên bản toàn cầu trong thời gian gầy đây đã gây sốt thị trường game mobile toàn thế giới và nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ game thủ. Đây là trò chơi sinh tồn được ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS lẫn Android, cũng như đích thân EA hậu thuẫn đang là một đối thủ cạnh tranh vô cùng lớn đối với những tựa game sinh tồn nổi tiếng như PUBG Mobile hay Free Fire…. Với sự đầu tư lớn như thế thì cũng có thể thấy được rằng tham vọng của EA đối với tựa game này lớn đến như thế nào.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Apex Legends Mobile trên iOS và Android

Apex Legends Mobile khuynh đảo toàn thế giới nhưng game thủ Việt vẫn chưa được trải nghiệm

Ngay sau khi được ra mắt chính thức trên toàn cầu thì Apex Legends Mobile đã nhanh chóng chễm chệ trên top 1 danh sách những trò chơi mobile hay nhất thế giới. Đây cũng là một điều không quá khó hiểu khi mà Apex Legends Mobile đã đem đến một làn gió game sinh tồn mới lạ, thu hút sự quan tâm lớn lao từ nhiều người chơi toàn thế giới.

Xem thêm; Apex Legends Mobile mang về cho nhà phát hành hơn 5 triệu đô la doanh thu chỉ trong tuần đầu ra mắt

Dù là một trò chơi hay hàng đầu thế giới và nhận hàng loạt đánh giá tích cực từ giới phê bình, đánh giá game, tuy nhiên có một sự thật đó chính là những game thủ Việt vẫn chưa thể nào chạm tay được vào siêu phẩm Apex Legends Mobile một cách chính thức. Nguyên nhân là trò chơi này vẫn chưa được phát hành trên lãnh thổ của Việt Nam bởi chưa có một đơn vị phát hành game nào đứng ra để thực hiện những thủ tục pháp lý cần thiết cho nó.

Apex Legends Mobile khuynh đảo toàn thế giới nhưng game thủ Việt vẫn chưa được trải nghiệm 2

Là một trò chơi đặc thù với thiên hướng bắn súng bạo lực nên Apex Legends Mobile sẽ cần phải có một nhà phát hành tại Việt nam chịu trách nhiệm cho việc kiểm duyệt nội dung, cũng như phải đảm bảo được rằng những yếu tố bạo lực sẽ phải được giảm thiểu để phù hợp với với thị trường Việt Nam.

Cũng bởi vì lý do này nên game thủ muốn trải nghiệm Apex Legends Mobile một cách chính thức sẽ phải chờ đội một NPH nào đó đứng ra thực hiện đầy đủ những thủ tục pháp lý cần thiết. Đây cũng là cách duy nhất để game thủ có thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo và an toàn nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang