Free Fire OB34: Top 5 mẹo tốt nhất giúp đẩy rank nhanh hơn

Top 5 mẹo hay nhất để đẩy rank nhanh trong phiên bản Free Fire OB34

Free Fire là một trong những tựa game mobile phổ biến nhất trên toàn cầu, với hơn một tỷ lượt tải xuống trên Google Play Store. Game bắn súng sinh tồn của Garena liên tục có mặt trong các bảng xếp hạng hàng đầu của Play Store, trong khi thứ hạng của nó trong App Store của Apple cũng khá cao. 

Một trong những điểm thu hút người chơi trong Free Fire chính là hệ thống Rank. Người chơi nhận được một số phần thưởng và theo mùa bằng cách đẩy rank trong chế độ xếp hạng của trò chơi (BR, CS và Lone Wolf).

Free Fire OB34: Top 5 mẹo tốt nhất giúp đẩy rank nhanh hơn

Các mẹo sau đây sẽ tập trung vào tất cả các chế độ được xếp hạng trong tựa game và cung cấp thông tin tổng quát về những gì mà game thủ nên sẵn sàng làm để đẩy rank nhanh nhất. 

 

Mở khóa nhân vật phù hợp

Free Fire OB34: Top 5 mẹo tốt nhất giúp đẩy rank nhanh hơn 2

Nhân vật là một trong những phần quan trọng nhất trong chiến lược của game thủ với những kỹ năng đặc biệt của họ. Theo thời gian, với việc bổ sung các nhân vật mới vào danh mục, các sức mạnh - bị động và chủ động - đã trở thành chìa khóa để đẩy rank.

Các nhân vật để mở khoá có giá hàng trăm kim cương trong cửa hàng trong trò chơi, nhưng Hệ thống LINK mở khóa khả năng của họ miễn phí. Tuy nhiên, hệ thống Link sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc phải chi kim cương để mua nhân vật.

 

Áp dụng chiến lược nhưng tuỳ cơ ứng biến

Free Fire OB34: Top 5 mẹo tốt nhất giúp đẩy rank nhanh hơn 3

Một lối chơi dựa trên một chiến lược cụ thể là chìa khóa cho sự kiên trì trong một trận đấu. Do đó, game thủ nên áp dụng và làm theo một chiến lược chơi đã được thử nghiệm hầu hết thời gian để có được kết quả tốt hơn trong chế độ xếp hạng.

Tuy nhiên, một số tình huống chiến đấu đòi hỏi người chơi phải thay đổi cách tiếp cận của họ, vì vậy điều quan trọng là phải tiếp tục ứng biến. Hơn nữa, linh hoạt với các kỹ thuật khác nhau trong các trường hợp cụ thể có thể mang lại hiệu quả.

Tuân thủ chiến lược và cách tiếp cận được chỉ định trong khi ứng biến trong một số trường hợp nhất định cũng tỏ ra hữu ích khi game thủ là một phần của đội và đóng một vai trò cụ thể.

 

Hiểu rõ về vũ khí

Free Fire OB34: Top 5 mẹo tốt nhất giúp đẩy rank nhanh hơn 4

Về cốt lõi, Free Fire cũng giống như bất kỳ tựa game FPS nào đòi hỏi người chơi phải có chuyên môn trong việc xử lý các loại súng khác nhau. Mặc dù họ thường thích một loại vũ khí cụ thể, yêu thích, nhưng việc sử dụng các loại vũ khí khác sẽ rất có lợi.

Sử dụng nhiều các vũ khí khác nhau giúp bạn làm quen với chúng với sự trợ giúp của khu vực tập trận sẽ nâng cao hơn nữa bộ kỹ năng của người chơi. Sở hữu một lượng vũ khí tốt có thể giúp họ trở nên linh hoạt hơn trong cách tiếp cận chiến đấu của mình.

 

Tiếp tục điều chỉnh HUD để có độ bám tối ưu

Free Fire OB34: Top 5 mẹo tốt nhất giúp đẩy rank nhanh hơn 5

HUD là một trong những khía cạnh chính của game bắn súng, và Free Fire cũng tương tự. Free Fire cung cấp cho người chơi sự đa dạng khi tùy chỉnh bố cục HUD nhiều lần trên mỗi tay cầm của họ.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một tay cầm phù hợp với chuyển động, điều khiển vũ khí và nhắm mục tiêu trong Free Fire là một việc khó. Do đó, việc điều chỉnh HUD khá tốn thời gian và luôn có phạm vi cải thiện cùng với sự phát triển của các kỹ năng.

 

Tập trung vào kỹ năng di chuyển

Free Fire OB34: Top 5 mẹo tốt nhất giúp đẩy rank nhanh hơn 6

Kỹ năng di chuyển là một yếu tố quan trọng khác giúp game thủ tỏa sáng trong nhiều cuộc chiến tầm gần. Vì vậy, họ nên tập trung vào việc sử dụng HUD của mình một cách tối đa và nâng cao kỹ năng di chuyển của họ.

Game thủ cũng có thể học các thủ thuật như triển khai gloo wall 360 ° , hoạt động trong các vòng bo cuối diễn ra chặt chẽ. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang