Diablo Immortal: Game thủ sẽ tốn ít nhất 2,3 tỷ VNĐ để nâng cấp nhân vật lên mức tối đa

Việc nâng cấp một nhân vật lên mức tối đa trong Diablo Immortal thì người chơi sẽ phải chi một số tiền nhiều hơn những gì mà họ nghĩ

Việc nâng cấp nhân vât trong Diablo Immortal là vô cùng quan trọng để cho người chơi có thể tăng tiến sức mạnh của mình, từ đó vượt qua được những hầm ngục khó nhằn hay đánh bại cũng con quái mạnh mẽ trong game. Tuy nhiên số tiền mà bạn phải bỏ ra để nâng cấp một món trang bị lên mức tối đa, thậm chí số tiền đó lớn hơn rất nhiều so với những gì mà bạn nghĩ.

sẽ phải tốn hơn 110.000 USD để nâng cấp nhân vật lên mức tối đai Diablo Immortal

Theo đó trong một video mới nhất của trang Bellular News thì họ đã phân tích rằng những viên Legendary Gems ở bậc cao nhất, cũng là một loại tiền tệ cao cấp trong Diablo Immortal để nâng cấp một nhân vật và loại tiền tệ này không thể kiếm được bởi những người chơi không chi tiền vào game.

Xem thêm: Điểm qua 7 điều về Diablo Immortal mà game thủ cần biết trước khi ra mắt vào tháng 6 tới

sẽ phải tốn hơn 110.000 USD để nâng cấp nhân vật lên mức tối đai Diablo Immortal

Cũng bởi vì lý do này nên việc nâng cấp một nhân vật sau khi "phá đảo" trò chơi có thể tiêu tốn một số tiền lên đến 110.000 USD chỉ để mua những viên Gems đó thôi.

Điều đáng nói ở đây đó là người chơi không thể mua trực tiếp những Legendary Gems đó mà phải thu thập chung thông qua việc mở những chiếc hòm đặc biệt mang tên Legendary Crest.

Xem thêm: Diablo Immorttal công bố thời điểm ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam

sẽ phải tốn hơn 110.000 USD để nâng cấp nhân vật lên mức tối đai Diablo Immortal

Cũng trong một số bài đăng khác trên diễn đàn Reddit thì số tiền cần thiết để có thể nâng cấp tối đa một nhân vật thậm chí có thể nhiều hơn số tiền 110.000 USD ước tính ở trên. Nguyên do là có một vài cơ chế nâng cấp chỉ có thể được thực hiện thông qua việc mở khóa toàn bộ những Legendary Gems 5 sao lên cấp độ 10, điều này hoàn toàn có thể tiêu tốn thêm 40.000 USD nữa.

Sau khi nâng cấp toàn bộ Legendary Gems lên cấp độ 10 thì người chơi sẽ mở ra thêm được một bảng có tên là Resonating Board với những nâng cấp đặc biệt khác cho nhân vật của mình. Nhiều game thủ nhận thấy được rằng người chơi sẽ lại một lần nữa lặp lại vòng tuần hoàn của việc nâng cấp toàn bộ bảng này thông qua việc "bơm" tiền vào Diablo Immortal.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang