Chainsaw Man: Netizen Nhật Bản không hài lòng với seiyuu của Makima và Denji!

Không chỉ Makima mà seiyuu của nam chính Denji cũng bị nhận về nhiều ý kiến rằng họ không đủ sức gánh vác nhân vật! Phản hồi từ MAPPA - studio đang làm anime Chainsaw Man là gì? Cùng Lag xem nhé.

Makima là ai?

makima

Makima là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong mạch truyện của manga, anime Chainsaw Man. Cô ta là người đã "nhặt" Denji và cho cậu ta tham gia vào tổ chức diệt quỷ. Chính Makima cũng là người năm lần bảy lượt "động viên" Denji, đồng thời cũng là người ra lệnh cho nam chính thực thi những nhiệm vụ khó nhằn.

Makima có vẻ ngoài của một nữ tổng tài xinh đẹp quyến rũ nổi bật với trang phục sơ mi trắng quần tây đeo cà vạt. Nhân vật này tuy làm khá nhiều điều xấu nhưng cô ấy lại có lượng fan vô cùng hùng hậu, thậm chí nhiều người còn sẵn sàng sủa gâu gâu để được làm chó của Makima!

Xem thêm: Cosplay Power, Makima, Reze trong Chainsaw Man, nữ coser xinh đẹp làm fan ngây ngất lúc nào không hay

Netizen Nhật Bản phản đối seiyuu của Makima

makima chainsaw man

Vào đầu tháng 8 năm 2022, MAPPA đã công bố trailer mới và dàn seiyuu sẽ tham gia lồng tiếng cho các nhân vật chính trong phim. Chúng ta có:

  • Kikunosuke Toya vai Denji
  • Tomori Kusunoki vai Makima
  • Shogo Sakata vai Aki Hayakawa
  • Ai Fairouz vai Power

Xem thêm: Anime Chainsaw Man tung trailer mới toanh, hé lộ dàn seiyuu tham gia lồng tiếng!

Trước khi đi vào nội dung chính thì Lag sẽ nói sơ qua về 4 seiyuu này nhé.

chainsaw man seiyuu

Denji là vai lồng tiếng đầu tiên của Kikunosuke Toya, người hiện thuộc công ty Sony Music Artists.

Tomori Kusunoki cũng là người từ công ty này. trước khi trở thành Makima, Tomori cũng đã lồng tiếng nhân vật chính của nhiều anime khác nhau với hình mẫu nhân vật chủ yếu là các cô gái đáng yêu. Cô hiện là seiyuu trẻ tuổi nhất khi chỉ mới 23 tuổi.

Shogo Sakata là một seiyuu còn khá "mới" trong ngành. Anh đã lồng tiếng cho khá nhiều dự án nhưng chủ yếu đều là vai phụ. Aki là vai nam chính đầu tiên Shogo đảm nhận.

Ai Fairouz có lẽ là seiyuu tiếng tăm nhất trong danh sách này. Cô là người lồng tiếng cho Jolyne trong Jojo's Bizarre Adventure, Mikey trong Tokyo Revengers, Hibiki trong Dumbbell Nan Kilo Moteru và nhiều nhân vật nữ khác. Các vai của Ai thường là mẫu nhân vật nữ năng động mạnh mẽ nên cô khá phù hợp với Power.

Tomori Kusunoki

Sau khi thông tin dàn seiyuu Chainsaw Man được công bố, nhiều khán giả đã tỏ thái độ quan ngại sâu sắc rằng seiyuu của Denji và Makima - nhất là Makima - có thể đảm đương nổi nhân vật của họ hay không. Nhiều ý kiến cho rằng Kikunosuke Toya và Tomori Kusunoki đều là những cái tên quá mới. Việc cả hai được chọn vào phim bị không ít khán giả nghi ngờ là vì MAPPA muốn "hợp tác" hiệu quả với Sony Music Artists.

Giọng của Makima tôi cứ nghĩ phải mạnh mẽ hơn cơ, giọng Tomori nghe đáng yêu quá.

Tôi thật sự không đồng ý với giọng của Maki. Giọng điệu hoàn toàn không khớp với tạo hình nhân vật. Sao họ (MAPPA) lại chọn cô ấy?

Giọng Tomori cũng hay đấy, nhưng cơ bản là không hợp với Makima.

Sao lại chọn một người mới toanh để vào vai Denji thế?

Chắc studio làm hoạt ảnh tốn tiền quá nên thiếu tiền thuê seiyuu.

Kiểu này chắc nhận vai nhờ SONY rồi.

Đừng nhượng bộ bởi áp lực từ SONY!

Trước các phản ứng từ netizen, MAPPA vẫn không đưa ra bất kỳ động thái giải thích nào. Có lẽ rằng studio này tin rằng lựa chọn của họ là hợp lý.

makima

Trên thực tế, Tomori đã có đôi lời chia sẻ trong buổi công bố seiyuu rằng:

Tôi thích Makima rất nhiều kể từ khi tôi đọc manga gốc, và tôi sẽ cố gắng thể hiện Makima trong tâm trí tôi.

Qua chia sẻ trên, ta biết được rằng seiyuu Tomori hiểu rõ nhân vật mà cô ấy đang nhập vai. Hy vọng rằng nữ seiyuu sẽ thật sự làm tốt vai diễn này và đem đến cho fan Chainsaw Man một Makima "xứng đáng" để... sủa.

Về phần nam seiyuu vào vai Denji thì những bình luận nghi ngờ là hoàn toàn có cơ sở. Dù gì thì đây cũng là vai đầu của anh ấy mà. Tuy nhiên, trong trailer thì ta có thể thấy Kikunosuke Toya làm khá tốt. Để biết kết quả thế nào thì ta cùng nhau đón xem anime Chainsaw Man lên sóng trong tháng 10 năm 2022 nhé!

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang