Chainsaw Man: Nayuta là ai - tất tần tật về kiếp sau của Quỷ Chi Phối Makima!

Trong manga, anime Chainsaw Man, sau khi Makima biến thành "thức ăn" cho Denji, kiếp sau của cô ta đã xuất hiện trong hình hài một cô bé nhỏ nhắn được gọi là Nayuta. Trong bài viết này, Lag sẽ cùng bạn tìm hiểu tất tần tật về "tân Quỷ Chi Phối" đầy bí ẩn này nhé.

Nayuta là ai?

Nayuta là một nhân vật trong manga, anime Chainsaw Man. Cô được sinh ra vào năm 1997 và hiện chưa được 1 tuổi (dù vẻ ngoài thì Nayuta cũng phải 6 - 7 tuổi rồi). Theo diễn biến của Chainsaw Man, Nayuta chính là kiếp sau của Makima - Quỷ Chi Phối đã bị Denji đánh bại.

Nayuta là nhân vật được tạo nên từ nhân vật chính của one-shot Yogen No Nayuta của tác giả Fujimoto Tatsuki. Trong one-shot, Nayuta cũng có một người chăm sóc với tên gọi là Kenji. Đây có thể xem là một sự liên hệ đến nhân vật Denji.

Xem thêm: TOP 10 thợ săn quỷ mạnh nhất trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 2)

Nguồn gốc của Nayuta

Nayuta chainsaw man

Như đã nói ở trên, Nayuta chính là Quỷ Chi Phối kế nhiệm Makima. Cô bé được Kishibe tìm thấy ở Trung Quốc. Để tránh việc Nayuta trở thành Makima thứ 2, Kishibe quyết định sẽ giao cô bé cho Denji chăm sóc. Denji lúc đầu không hề nhận ra Nayuta. Tuy nhiên, ngay khi bị cô bé cắn, cậu biết ngay đây chính là kiếp sau của Makima.

Sau khi được nhận nuôi, Nayuta sống cùng với Denji trong căn hộ của cậu ta như "em gái". Cuộc sống của cả hai như thế nào ta không thể biết chắc. Tuy nhiên, có vẻ như Nayuta khá là quý Denji. Cô bé cũng có thói quen dắt chó đi dạo tương tự như kiếp trước của mình.

Để tiêu diệt Quỷ Chi Phối Makima, Denji đã chấp nhận sẽ "ăn" cô ấy. Dẫu vậy, không rõ vì Makima giở chiêu trò gì hay việc hấp thụ của Denji gặp vấn đề mà Nayuta vẫn được tạo ra. Cả Kishibe lẫn Denji đều không hiểu lý do. Rất có thể, trong các chương truyện sau này của Chainsaw Man, chúng ta sẽ được biết câu trả lời.

Ngoại hình của Nayuta

chainsaw man Nayuta

Trong Chainsaw Man 119, Nayuta đã xuất hiện, cho chúng ta thấy rõ ngoại hình của cô trong hiện tại của manga. So với lần đầu ra mắt khán giả ở chap 97, Nayuta đã có nét trưởng thành hơn. Cô lớn nhanh hơn tốc độ binh thường và cũng trông trưởng thành hơn. Nayuta cũng có thói quen nhét áo vào quần tương tự cách mặc đồ của Makima. Tóc của cô bé cũng được thắt bím, phần tóc mái để dài trong cực kỳ giống Makima.

Tính cách của Nayuta

Dù vẫn còn nhỏ nhưng Nayuta đã thể hiện tính chiếm hữu và chi phối rất mạnh mẽ. Nayuta có vẻ rất quý Denji và cô bé không muốn ai khác tiếp cận cậu ta cả. Nayuta cũng cố gắng kiểm soát khá nhiều thứ trong nhà - điều được thể hiện qua việc cô còn đếm cả số lần đánh rắm của cả hai trong nhà.

Theo lời của Pochita, thứ mà Quỷ Chi Phối khao khát đó chính là mối quan hệ gia đình. "Hãy cho cô ấy thật nhiều cái ôm" là điều Pochita đã nhắc nhở Denji. Chính Denji cũng muốn chăm sóc cho Nayuta thật tốt. Cậu muốn kiếm tiền để cho Nayuta đi học đại học và có một cuộc sống bình thường. Cơ bản là Denji và Pochita đều có ý tốt đấy - cơ mà với những hành động của Nayuta hiện tại thì chắc họ còn cả chặng đường dài để cố gắng nữa.

Sức mạnh của Nayuta

nayuta makima

Tuy chưa thể hiện quá rõ rệt nhưng Nayuta 100% sở hữu các sức mạnh tương tự người tiền nhiệm là Makima. Dẫu vậy, có thể vì tuổi hiện tại còn nhỏ và cũng chưa có quá nhiều kinh nghiệm nên Nayuta vẫn khá non và xanh. Trong Chainsaw Man chap 119, Nayuta đã không ngần ngại phóng xích tấn công Asa. Nhìn qua thì sợi xích kia không gây sát thương nên có lẽ đấy chỉ là một đòn nhằm chi phối thứ gì đấy về mặt tinh thần hoặc cảm xúc. Theo như diễn biến của Chainsaw Man thì chắc chắn Nayuta sẽ còn thể hiện sức mạnh trong tương lai. Để xem cô bé này sẽ làm được gì nhé.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về Nayuta - kiếp sau của Quỷ Chi Phối Makima. Bạn có thấy thích nhân vật này không? Bạn có mong cô bé này sẽ trở thành Makima thứ 2? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức mạnh của Makima - Quỷ Chi Phối bá đạo!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Khoa LêLê Khoa

Nếu PvP là cuộc đối đầu gay gắt và khốc liệt giữa người chơi với nhau thì PvE luôn là một thế giới riêng giúp game thủ trở về nhịp sống bình yên sau khi tranh đoạt. Thánh Quang Thiên Sứ cũng đã thành công khi xây dựng một khối nội dung PvE như thế, giúp game thủ luôn có những hoạt động bận rộn mỗi ngày bên cạnh những chức năng cộng đồng khác.

Game Mobile
Lên đầu trang