Nữ diễn viên góp mặt trong game The Last of Us qua đời ở tuổi 45

Annie Wersching, vốn được biết đến qua vai diễn Tess trong The Last of Us, vừa qua đời vì ung thư ở tuổi 45

Annie Wersching, nữ diễn viên thủ vai nhân vật Tess trong trò chơi The Last of Us, vừa qua đời vì ung thư ở tuổi 45. Tin tức này được đăng tải sau khoảng 1 tuần kể từ khi nhân vật của cô góp mặt trong hai tập phim đầu tiên của bản chuyển thể truyền hình thương hiệu cùng tên trên HBO. Wersching từng tham gia trong các seri truyền hình 24, Bosch và Timeless, nhưng vai Theresa "Tess" Servopoulos trong The Last of Us có lẽ được biết đến nhiều nhất. Cô cũng lồng tiếng cho một nhân vật phụ tên Tassyn trong trò chơi Anthem của Bioware.

Nữ diễn viên góp mặt trong game The Last of Us qua đời ở tuổi 45

Sau khi chồng cô, Stephen Full, đăng tải thông báo về mất mát này, trang Twitter chính thức của The Game Awards cũng đăng tin công bố "Nữ diễn viên Annie Wersching, người vào vai Tess trong The Last of Us, đã qua đời do ung thư ở tuổi 45." Ngoài ra, một hoạt động góp vốn trên GoFundMe cũng được thành lập để ủng hộ gia đình cô, đặc biệt là ba đứa nhỏ từ 4 đến 12 tuổi. Wersching "được chẩn đoán ung thư từ mùa hè 2020", và các tin tức liên quan đến cô được bảo mật nhằm "bảo vệ những đứa con của cô, sống cuộc đời cô muốn bên cạnh gia đình".

Nữ diễn viên góp mặt trong game The Last of Us qua đời ở tuổi 45 2

Sau khi tin tức được đăng tải, nhiều lời chia buồn từ cộng đồng hâm mộ, đồng nghiệp và bạn bè liên tục xuất hiện. Troy Baker, người lồng tiếng cho nhân vật chính Joel Miller trong The Last of Us đã viết "Annie, bạn đã đóng góp rất nhiều cho nhân vật Tess." Joel và Tess là những đối tác buôn lậu một thời gian sau khi bùng phát dịch bệnh, để lại danh tiếng nhất định trong chợ đen Boston. Nếu Tess không bị tấn công bởi băng đảng do Robert thuê, hai người có thể sẽ không bao giờ gặp Ellie.

Nữ diễn viên góp mặt trong game The Last of Us qua đời ở tuổi 45 3

Seri truyền hình The Last of Us hiện đang chiếu trên HBO, với tập thứ 3 vừa ra mắt. Trong phim, Anna Torv là nữ diễn viên thủ vai Tess. Pedro Pascal và Bella Ramsey đã thể hiện khá thành công tính cách của Joel và Ellie, được cả giới phê bình lẫn người hâm mộ đánh giá cao.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang