4 nhân vật có số phận khổ hơn cả cái chết trong Naruto

Trong Naruto, chúng ta được gặp gỡ rất nhiều nhân vật đáng nhớ. Trong số họ thì đây là TOP 4 người có số phận đau đớn và khổ sở hơn cả cái chết. Cùng xem ai sẽ xuất hiện nhé.

Trong manga, anime Naruto, khán giả được đắm chìm trong thế giới của những nhẫn giả và theo dõi các cuộc chiến kinh thiên động địa. Trong hơn 700 chương truyện, Naruto đã cho ta gặp rất nhiều nhân vật khác nhau. Có người luôn đem lại năng lượng tích cực nhưng… cũng có người khiến ta đau lòng vì số phận nghiệt ngã của họ.

Sau đây sẽ là TOP 4 nhân vật có số phẩn khổ hơn cả cái chết trong Naruto. Những ai sẽ xuất hiện đây, cùng xem nào.

1. Uzumaki Naruto

Uzumaki Naruto

Nhân vật “khổ” nhất trong Naruto chắc chắn không ai khác ngoài nhân vật tiêu đề. Có bố là Hokage, mẹ cũng không phải một nhẫn giả tầm thường, Naruto lại phải sống cảnh mồ côi ngay từ khi sinh ra. Vì là cơ thể phong ấn Cửu Vĩ, cậu cũng bị mọi người sợ hãi xa lánh, đến mức những gì Naruto có được khi còn nhỏ chỉ là sự tự ti và cô độc.

Tuy phải đối mặt với những nỗi đau lớn đến mức khiến con người rơi vào trầm cảm và tự sát, Naruto vẫn luôn ngẩng cao đầu cố gắng. Không phải vì cậu tham lam điều gì cả. Naruto hiểu rằng bản thân không thể ép mọi người thích mình, vậy nên cậu sẽ nỗ lực và cho mọi người thấy giá trị của chính cậu.

Xem thêm: Naruto sẽ có ngoại truyện mới với nhân vật chính do fan toàn cầu bình chọn!

2. Gaara

Gaara

Mặc dù có số phận tương tự như Naruto nhưng Gaara lại không đủ mạnh mẽ để chọn đương đầu với thử thách. Cậu tự cô lập chính mình và sẵn sàng ra tay tàn độc với bất kỳ ai dám cản bước. Cuộc sống của Gaara có lẽ sẽ còn tệ hơn rất nhiều, thậm chí đưa cậu đến với con đường làm kẻ hủy diệt mọi thứ. Cơ mà cũng may, rất may rằng Gaara đã gặp được Naruto.

3. Namikaze Minato

Namikaze Minato

Nếu bạn vẫn còn nhớ thì Đệ Tứ Minato cũng là người có số phận cực kỳ bi đát trong Naruto. Trong quá khứ, vì trách nhiệm của một Hokage, Minato đã đánh đổi sinh mạng chính mình để cứu sống người con. Thế nhưng, thế vẫn chưa phải là kết thúc. Bên trong phong ấn, Minato bị giam giữ và buộc phải chiến đấu với Kurama trong nhiều năm trời. Đệ Tứ đã phải trải qua những gì để có cơ hội gặp lại con trai mình, chắc chúng ta sẽ chẳng thể nào mà hiểu được hết.

4. Uchiha Sasuke

Uchiha Sasuke

Ứng viên cho vị trí này là rất nhiều, thế nhưng Lag sẽ xếp Sasuke vào đây. Ngay từ khi còn nhỏ, Sasuke đã phải chứng kiến cả gia tộc bị giết bởi người anh trai đáng ngưỡng mộ của mình. Ngay sau đó, cậu còn bị đưa vào thế giới ảo mộng của Tsukuyomi và chứng kiến chuyện kinh khủng nhất đời trong hàng giờ liền. Sau kỳ thi Genin, Sasuke lại dính Tsukuyomi một lần nữa. Như vậy, Sasuke đã phải chứng kiến cả gia đình chết bao nhiêu lần cơ chứ?

Cuộc sống của Sasuke sau đó cũng không tốt đẹp hơn là bao. Bị sự thù hận che mắt, Sasuke dần dấn sâu hơn vào bóng tối. May mà đến cuối cùng Sasuke cũng được “giải thoát”, chứ không chắc anh làm “báo thủ” qua tới phần Boruto luôn không chừng.

Trên đây là TOP 4 nhân vật có số phận khổ sở hơn cả cái chết trong Naruto. Lag có bỏ quên cái tên nào nữa không? Đâu là nhân vật bạn yêu mến và ngưỡng mộ nhất trong manga, anime này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật bị ghét nhất manga, anime Naruto: TOP 1 chắc ai cũng đoán trúng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang