Top 25 tựa game kinh dị hot nhất chuẩn bị ra mắt trong năm 2023 (Phần 5)

Vừa cải tiến trong khả năng xây dựng cốt truyện hấp dẫn cùng với những loại quái vật ác mộng mới cho mọi người, hãy cùng điểm qua Top game kinh dị sắp ra mắt trong năm 2023 và chuẩn bị thử độ gan dạ của bạn nhé.

Blight: Survival

Khác với những tựa game Zombie khác, Blight: Survival sẽ đưa bạn vào thời Trung Cổ và chiến đấu với từng đàn zombie kinh hãi bằng cách “truyền thống” không súng ống hiện đại.

Top 25 tựa game kinh dị hot nhất chuẩn bị ra mắt trong năm 2023 Phần 5

Dù mang tính chiến đấu, Blight: Survival vẫn sẽ mang phong cách rùng rợn ở thiết kế không gian tĩnh lặng, đầy chết chóc và chỉ có bạn, các xác sống cũng như những tên con người man rợ khác lảng vảng sau chiến trường này.

Top 25 tựa game kinh dị hot nhất chuẩn bị ra mắt trong năm 2023 Phần 5  2

Sons of the Forest

Là phần tiếp theo của tựa game The Forest thành công vang dội, Sons of the Forest sẽ giữ nguyên chất lượng game của phần trước và thêm nhiều không gian khám phá mới như hang động, đất liền cũng như nhiều loại quái vật hình người khác.

Top 25 tựa game kinh dị hot nhất chuẩn bị ra mắt trong năm 2023 Phần 5  3

Bạn sẽ cần phải tìm cách sinh tồn và chế tạo các vật phẩm để tìm đường thám hiểm bí ẩn ở nơi này.

Top 25 tựa game kinh dị hot nhất chuẩn bị ra mắt trong năm 2023 Phần 5  4

Slitterhead

Giống với các loại quái vật như Siren Head hay cổ điển hơn là Slender Man, Slitterhead sẽ đưa một loại quái vật mới ám ảnh người chơi ở mọi lúc mọi nơi.

Top 25 tựa game kinh dị hot nhất chuẩn bị ra mắt trong năm 2023 Phần 5  5

Được phát triển bởi Bokeh Game Studio nổi tiếng với các seris game về Siren, Forbidden Siren 2 và Siren: Blood Curse, Slitterhead sẽ không hẳn tập trung thuần túy về game kinh dị, tuy nhiên nhà phát triển sẽ tập trung vào hướng đi ám ảnh hoang mang mới và dẫn dắt cốt truyện theo tính tò mò từ người chơi.

Top 25 tựa game kinh dị hot nhất chuẩn bị ra mắt trong năm 2023 Phần 5  6

Silent Hill 2 Remake

Cuối cùng thì phần Remake của Silent Hill được fan hâm mộ mong chờ từ lâu cũng đã xuất hiện.

Top 25 tựa game kinh dị hot nhất chuẩn bị ra mắt trong năm 2023 Phần 5  7

Là một trong những phần game trong series Silent Hill nhận được thành công vang dội, đội phát triển phần Remake này cũng khá nổi tiếng không kém khi Bloober Team đã từng tham gia vào các dự án game bao gồm The Medium, Layers of Fear và Blair Witch cũng khiến game thủ yên tâm chờ đợi phần game này ra mắt trong năm 2023.

Top 25 tựa game kinh dị hot nhất chuẩn bị ra mắt trong năm 2023 Phần 5  8

Resident Evil 4

Ra mắt lần đầu vào năm 2005, Resident Evil 4 luôn được xem là một trong những tựa game kinh dị sinh tồn hay nhất từ trước đến nay, kết hợp giữa các yếu tố kinh dị sinh tồn cùng góc nhìn qua vai khá hiện đại. Câu chuyện trong game tập trung vào nhân vật Leon Kennedy của Resident Evil 2, nay đã trở nên dày dạn kinh nghiệm hơn, và được giao nhiệm vụ giải cứu con gái Tổng thống Mỹ sau khi cô bé bị một giáo phái kì lạ bắt cóc.

Top 25 tựa game kinh dị hot nhất chuẩn bị ra mắt trong năm 2023 Phần 5  9

Với việc Resident Evil 4 từng là một trong những tựa game hành động kinh dị hay nhất mọi thời đại, cũng là phiên bản được yêu thích nhất trong seri này, sẽ không có gì bất ngờ nếu nhiều người sẵn sàng trải nghiệm nó một lần nữa với phiên bản làm lại. 

Top 25 tựa game kinh dị hot nhất chuẩn bị ra mắt trong năm 2023 Phần 5  10

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang