Spoiler Jujutsu Kaisen 212: Tsumiki bị thao túng tâm lý, Megumi biến thành Sukuna!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 212, tóm tắt nội dung chap 211: Tsumiki đã bị chiếm hữu bởi một linh hồn đến từ quá khứ và hắn muốn đối đầu với Sukuna. Trong lúc hỗn loạn, Sukuna chiếm lấy cơ thể Yuji rồi "làm phép" chuyển vào cơ thể Megumi luôn!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 211

jujutsu kaisen 212

Maki gặp lại nhóm Yuji và thông báo rằng Kenjaku đã "có được" Tengen. Tình hình hiện tại đang khá tệ, cơ mà họ cũng chưa thể làm gì (thêm nữa là vẫn còn thời gian) nên chị gái của Megumi sẽ là ưu tiên. Với số điểm hiện có, Megumi thêm vào một luật mới: người chơi có thể thoát khỏi game bằng cách sử dụng 100 điểm và mời một người chơi mới thay thế. Điều luật này không tốt lắm, nhưng đấy là tất cả những gì Megumi có thể làm.

Tsumiki sau đó được đưa đến chỗ Megumi. Maki được định sẽ là người thay thế Tsumiki. Tuy nhiên, Tsumiki bất ngờ thêm một điều luật mới - cho phép di chuyển giữa các rào chắn!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 211: Megumi gặp lại chị gái - Điều luật số 11 và 12 được bổ sung!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 212

chú thuật hồi chiến 212

Theo dự đoán của Lag, Ijichi đã chết. Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi anh ta là người đi cùng với Tsumiki trước đó. Thêm nữa, chúng ta còn có một đoạn hồi tưởng ngắn giữa ijichi với thầy Gojou. Từng đó deadflag cho thấy nhân vật này rất có thể đã bay màu. Chi tiết thế nào thì chương 212 hẳn sẽ cho ta câu trả lời.

Về phần Tsumiki, khả năng hợp lý nhất là cô đang là vật chủ của một chú thuật sư trong quá khứ. Nếu có lý do nào khác thì có thể chúng ta sẽ được tìm hiểu chúng trong những diễn biến tiếp theo.

Theo như tình hình hiện tại, Kenjaku đang là người chiếm ưu thế hoàn toàn trên mọi mặt trận. Đã khá lâu rồi Yuta chưa xuất hiện. Với việc cho phép di chuyển giữa các rào chắn, ta có thể kỳ vọng rằng Yuta sẽ sớm xuất hiện trong các diễn biến tới.

Một cơ may chiến thắng khác của phe Yuji đó chính là Angel. Giờ họ cần phải đưa Angel đến chỗ Gojou và giải phóng ông ấy ra.

Spoiler Jujutsu Kaisen 212

Trong hai trang đầu tiên, chúng ta được thấy một phân cảnh trong quá khứ, khi mà Megumi đi thăm Tsumiki trong bệnh viện. Thời điểm này Tsumiki đã bị chiếm hữu bởi Vô Vi Chuyển Biến của Kenjaku.

Trở lại hiện tại, điều luật mới được bổ sung. Tsumiki giả mạo nói rằng bản thân chưa được chiến đấu trong 1000 năm rồi nên bây giờ hắn sẽ "chơi" với Sukuna. Tên này mọc cánh bay đi. Hana và Yuji lập tức đuổi theo. Ngay sau đó, Sukuna chiếm lấy cơ thể Yuji, đánh bay Hana và nói với Megumi về khế ước hắn từng lập với Yuji.

Nếu ta nói từ khóa, ta sẽ đổi chỗ với Yuji trong 1 phút nhưng ta không được giết ai cả.

Sukuna truyền chú lực vào ngón út của Yuji, biến nó thành một chú vật rồi xé ra. Hắn sau đó nhét ngón tay vào miệng của Megumi!

Ở trang truyện cuối Yuji lấy lại cơ thể để rồi nhận ra rằng Megumi đã bị Sukuna chiếm hữu!

Jujutsu Kaisen 212 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 2 tháng 2 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 212

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 212 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 6 tháng 2 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang