Top 20 game Gacha đầy tiềm năng được game thủ mong chờ nhất năm 2023 (Phần 1)

Không chỉ hấp dẫn ở tính năng Gacha nhân vật và waifu quen thuộc, những tựa game Gacha sắp ra mắt trong năm 2023 sắp tới chắc chắn sẽ mang lại nhiều yếu tố bất ngờ và hấp dẫn hơn ở từng thế giới mới.

Final Fantasy 7: Ever Crisis

Final Fantasy 7: Ever Crisis là một tựa game nhập vai lấy thế giới mở của FF7 khá thành công trong quá khứ cùng với cơ chế gacha quen thuộc nhưng thật sự xứng đáng công sức mà bạn bỏ ra để sử dụng các loại vũ khí này.

Top 20 game Gacha đầy tiềm năng được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 1

Top 20 game Gacha đầy tiềm năng được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  2

Người chơi có thể tham gia chiến đấu với hệ thống Dungeon song song với thế giới mở cùng bạn bè. Dù chưa có thông tin rõ ràng hơn, chúng ta có thể hi vọng rằng NPT sẽ thật sự giữ chất lượng quen thuộc của dòng game Finfal Fantasy này.

Top 20 game Gacha đầy tiềm năng được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  3

Seven Deadly Sins: Origins

Được ví như tựa game đối trọng với Genshin Impact trong tương lai, Seven Deadly Sins: Origins sẽ cho phép bạn nhập vai vào những nhân vật quen thuộc trong bộ manga/anime nổi tiếng này, cũng như sử dụng kĩ năng của từng nhân vật để vượt địa hình và chiến đấu với kẻ địch ngoài thế giới mở.

Top 20 game Gacha đầy tiềm năng được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  4

Với hệ thống gacha cho phép bạn roll chọn nhân vật mình mong muốn, Seven Deadly Sins: Origins sẽ có lối chơi chiến đấu theo lượt mang tính chiến thuật hơn và theo cốt truyện chính của bộ truyện này.

Top 20 game Gacha đầy tiềm năng được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  5

Black Clover Mobile: The Opening of Fate

Lần đầu tiên được giới thiệu đơn giản với cái tên Black Clover Mobile vào tháng 12/2021, nhà phát triển VIC Game Studios đã chính thức thông báo tên gọi của tựa game mobile nhập vai thế giới mở mới nhất cho bộ anime đình đám: Black Clover Mobile: The Opening of Fate. Nếu bạn chưa biết, VIC Game Studios chính là công ty con hoạt động dưới ông lớn Pearl Abyss - nhà phát triển của bom tấn Black Desert nổi tiếng.

Top 20 game Gacha đầy tiềm năng được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  6

Dựa theo bộ anime và manga nổi tiếng, tựa game được đặt ra để game thủ có thể bước vào cuộc hành trình tìm kiếm định mệnh của chính mình, tương tự như Asta. Hệ thống chiến đấu tập trung xung quanh các hệ nguyên tố của nhân vật và có vẻ như gameplay sẽ theo hướng chiến đấu nhập vai thế giới mở và giới hạn kĩ năng theo nhân vật (gacha) đi cùng. Tuy nhiên, với công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 được áp dụng thì chắc chắn game sẽ hoàn toàn đẹp mắt và đúng chuẩn theo anime mà mọi người yêu thích từ trước đến nay.

Top 20 game Gacha đầy tiềm năng được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  7

Project Snow

Trở lại với thể loại gacha anime, Project Snow sẽ là tựa game mới sắp ra mắt theo thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba.

Top 20 game Gacha đầy tiềm năng được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  8

Ở tựa game này, bạn sẽ điều khiển một đội chiến đấu (đầy waifu) và đối đầu với một lự lượng mang tên Titan chống lại con người. Project Snow cũng sẽ chứa nhiều yếu tố mang tính chiến thuật song song với hành động và bảo đảm sẽ khiến bạn cuốn hút vào game theo thời gian làm quen ban đầu.

Top 20 game Gacha đầy tiềm năng được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 1  9

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang