Spoiler My Hero Academia 360: BIG 3 VS Shigaraki - Bakugo chuẩn bị làm gì thế?

Spoiler My Hero Academia 360, tóm tắt nội dung chap 359: BIG 3 Nejire, Tamaki và Mirio cùng nhau phối hợp tấn công Shigaraki. Trong lúc đó, Bakugo với cơ thể tàn tạ vẫn hừng hực ý chí chiến đấu!

Tóm tắt My Hero Academia 359

my hero academia 360

Trong Học Viện Siêu Anh Hùng chap 359, Bakugo đã dốc toàn lực tung ra một chiêu thức cực mạnh tấn công Shigaraki. Sức công phá của đòn này làm thủng cả lớp rào chắn của UA nhưng... nó không đủ tiêu diệt Shigaraki. Phản diện phá nát cánh tay phải của Bakugo, làm mặt phải của cậu bị thương nặng. Shigaraki định diệt luôn Bakugo thì các anh hùng khác lập tức can thiệp.

Cơ mà cận chiến với Shigaraki thì không hay rồi. Với một cú vung tay, Shigaraki thổi bay tất cả đối thủ. Shigaraki từ từ tiến đến chỗ Bakugo. Trong đống đổ nát, BIG 3 tập hợp! Mục tiêu của họ là bảo vệ các anh hùng khác cho đến khi Deku có mặt!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 359: MIRIO XUẤT HIỆN!

Spoiler My Hero Academia 360

my hero academia 360

My Hero Academia 360 có nội dung chính là cuộc đối đầu giữa BIG 3 với Shigaraki. Mở đầu chương, Shigaraki tóm lấy Bakugo, phá hủy hết giáp của anh và chuẩn bị tung đòn kết liễu. Nejire tiếp cận, tung đòn tấn công. Shigaraki giơ Bakugo ra làm lá chắn, đồng thời vươn tay phản công. Nejire không muốn làm bị thương Bakugo nên đành điều hướng đòn đánh qua chỗ khác.

Từ sau, Tamaki dùng đuôi bò cạp "chích" vào vai Shigaraki. Đòn này khiến Shigaraki hơi cáu nên y tạo ra một cơ thể khổng lồ tấn công mọi thứ xung quanh. Mirio nhân lúc hỗn loạn thì bắt lấy Bakugo sau đó ném cậu đến nơi an toàn. Shigaraki cố đánh Mirio nhưng mọi đòn đều bị xuyên qua cả. Từ xa, Nejire phóng năng lực của mình vào tay Mirio. Một cú đấm cực mạnh được tung ra. Shigaraki bị đẩy lùi nhưng có vẻ không xi nhê lắm.

Ở phía xa, Bakugo trò chuyện với Jeanist. Cậu chưa có vẻ vì là muốn từ bỏ cả. Ở trang truyện cuối cùng, Jeanist nhận ra Bakugo đang tiết ra những giọt mồ  hôi vô cùng đậm đặc và cậu cũng đang quan sát trận chiến rất kỹ nhằm tìm kiếm cơ hội tấn công!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 360

My Hero Academia chap 360 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang