INTO THE INFINITY CON-VER 2022 - Đêm nhạc hội sôi động

 Điều gì làm nên một đêm nhạc không thể bỏ lỡ?

Into the Infinity Con-Verse 2022 không chỉ là “điểm giao” của các công nghệ tương lai mà còn là nơi tụ hội tài năng của các nghệ sĩ. Sự kết hợp ngoạn mục của hình ảnh và âm thanh hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm có một không hai cho người tham gia sự kiện.

INTO THE INFINITY CON-VER 2022 - Đêm nhạc hội sôi động

  •  Các tiết mục nhảy vô cùng mãn nhãn đến từ nhóm nhảy 218 kết hợp với màn hình LED sống động đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
  •  Sự góp mặt của các ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng như GDucky, Orange, Paradox… khiến bạn đắm chìm vào các cung bậc cảm xúc khác nhau.
  •  “Cháy” hết mình với chương trình âm nhạc sôi động của DJ Million, hòa mình vào không gian ngập tràn âm thanh và ánh sáng.

Đừng quên chiếc hẹn cùng các nghệ sĩ vào 29/07 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC. Hãy chuẩn bị thật nhiều năng lượng vì chắc chắn không khí sôi động của sự kiện và sự nhiệt huyết từ các nghệ sĩ sẽ khiến bạn hiếm có giây phút nào nghỉ ngơi đấy!

INTO THE INFINITY CON-VER 2022 - Đêm nhạc hội sôi động 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Anime "Sousou no Frieren" Gây Ấn Tượng Mạnh Với Chất Lượng Hoạt Họa Xuất Sắc Trong Tập Mới

Anime "Sousou no Frieren" Gây Ấn Tượng Mạnh Với Chất Lượng Hoạt Họa Xuất Sắc Trong Tập Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ

Anime "Sousou no Frieren" (Frieren: Beyond Journey's End) đang dần đi đến hồi kết với chỉ còn 4 tập phim nữa. Hãng phim MADHOUSE đang thể hiện phong độ xuất sắc, hứa hẹn mang đến một kết thúc ấn tượng cho một trong những anime nổi bật nhất giai đoạn cuối năm 2023 và đầu năm 2024.

Giải trí
Lên đầu trang