Top 5 nhân vật nữ bị đánh giá thấp nhất bởi người hâm mộ của Naruto

Trong thế giới của Naruto có khá nhiều những nhân vật nữ tài năng nhưng lại không được người hâm mộ đánh giá cao

Những bộ Shounen Manga thường có xu hướng tập trung khá nhiều vào những nhân vật nam giới và Naruto cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Tất nhiên trong Naruto cũng sở hữu rất nhiều những nữ nhân vật sở hữu cho mình nhiệt huyết tràn trề và luôn được phát triển ngang hàng với các nhân vật nam và người xem hoàn toàn có thể nhận ra được điều đó.

Dù vậy trong Naruto vẫn có những nhân vật nữ bị đánh giá khá thấp khi mà những màn thể hiện của họ trong chiến đấu là vô cùng hạn chế. Đó là những nữ nhẫn giả nào? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu nhé.

5. Tenten

Top 5 nhân vật nữ bị đánh giá thấp nhất bởi người hâm mộ của Naruto

Tenten là một nhẫn giả tạo được ấn tượng khá tốt đối với người xem từ những ngày đầu tiên xuất hiện trong Naruto, tuy nhiên sau trận thua trước Temari trong kì thi Chunin thì người xem chưa bao giờ thấy được Tenten có thể vượt qua được giới hạn của bản thân mình. Cũng vì lý do này nên cô nàng đã bị 2 thành viên cùng đội là Neji và Rock Lee bỏ xa.

Được giới thiệu là một thiên tài trong việc sử dụng vũ khí nhưng Tenten lại không có quá nhiều đất diễn trong loạt phim Naruto và đây cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của chính nhân vật này.

Xem thêm: Vì sao Sasuke lại đồng ý làm thầy của Boruto? Câu trả lời của tác giả sẽ khiến bạn bất ngờ

4. Ino

Top 5 nhân vật nữ bị đánh giá thấp nhất bởi người hâm mộ của Naruto

Ngay từ những phân cảnh đầu tiên thì Ino đã được giới thiệu là một nhẫn giả có khả năng sử dụng nhẫn thuật vô cùng độc đáo và mạnh mẽ. Nhẫn thuật đặc trưng nhất của cô nàng đó chính là khả năng hoán đổi thân xác và trí óc, một khả năng đặc trưng của gia tộc Yamanaka. Dù vậy đất diễn của cô nàng lại không nhiều, cũng như nhẫn thuật này cũng hé lộ nhiều điểm yếu khiến cho cô không được những người yêu thích Naruto đánh giá cao.

3. Karin

Top 5 nhân vật nữ bị đánh giá thấp nhất bởi người hâm mộ của Naruto

Đây là một nhân vật nữ có thể trở thành một trong những nhẫn giả hàng đầu trong Naruto bởi những gì mà cô nàng có thể làm được. Tuy nhiên khi mà Karin không được tập luyện để nâng cao sức mạnh của mình đã khiến cho cô nhanh chóng bị quên lãng trong mạch truyện chính.,

Khả năng phòng thủ và chữa bệnh tuyệt vời của Karin đã cứu sống cho Sasuke trong nhiều trận đấu quan trọng. Nếu như Karin có thể có cơ hội được tập luyện nhẫn thuật thì chắc chắn cô cũng sẽ là một nhẫn giả rất mạnh.

Xem thêm: Anime Naruto và những pha 'censored' đi vào lòng đất: Che thế này thì chịu!

2. Sakura

Top 5 nhân vật nữ bị đánh giá thấp nhất bởi người hâm mộ của Naruto

Sakura luôn là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong thế giới của Naruto, nguyên do là vì cô không phải là một nhân vật yếu đuối. Tuy nhiên kể từ khi tác phẩm Naruto bắt đầu thì những gì mà Sakura làm đó là chạy theo Sasuke, nhưng khi không có Sasuke thì cô đã quyết tâm rèn luyện bản thân để đạt được giới hạn cao nhất.

Sau khi được Tsunade huấn luyện thì Sakura đã đạt đến cấp độ sức mạnh của Hokage Đệ Ngũ trong Đại chiến nhẫn giả lần thứ 4. Cho dù không ít người hâm mộ vẫn nhận định rằng cô là một "cục tạ" trong đội 7 nhưng nếu xét về khả năng thì Sakura là một nhẫn giả vô cùng xuất sắc.

1. Hinata

Top 5 nhân vật nữ bị đánh giá thấp nhất bởi người hâm mộ của Naruto

Dù là vợ của Hokage Đệ Thất nhưng cô vẫn bị đánh giá là một nhẫn giả không có quá nhiều sức ảnh hưởng trong bộ truyện Naruto. Tất nhiên điều này cũng không đồng nghĩa với việc Hinata là một nhẫn giả yếu, nhưng những gì mà người xem thấy đó chính là tình yêu to lớn của cô dành cho Naruto. Cũng từ đó mà cô dã cố gắng để trở nên mạnh hơn nhằm sánh ngang với chính người mình yêu.

Điểm nhất của Hinata đó là cô đã mạo hiểm lao vào Pain để bảo vệ cho Naruto, nếu tác giả cho phép Hinata có thể rèn luyện nhiều hơn thì chắc chắn cô sẽ là một trong những nhẫn giả mạnh mẽ nhất của thế giới Naruto.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang