Tác giả Sword Art Online sáng tác light novel mới về game MMORPG

Về cơ bản, light novel mới này sẽ có thể loại tương tự Sword Art Online. Tuy nhiên, câu chuyện được kể sẽ có nội dung khá khác biệt! Chi tiết về tác phẩm này như sau!

Đôi nét về tác giả Sword Art Online

tác giả sword art online

Reki Kawahara là một tiểu thuyết gia sinh ngày 17 tháng 8 năm 1974. Có đang mê viết lách từ khi còn rất trẻ, Kawahara-sensei đã viết tập đầu tiên của Sword Art Online vào năm ông 26 tuổi. Sau nhiều thăng trầm khó khăn, câu chuyện về kiếm sĩ Kirito đã được phát hành từ năm 2009 và kéo dài đến tận nay với nhiều phần khác nhau.

Ngoài Sword Art Online, Kawahara-sensei còn nổi tiếng với tác phẩm Accel World và The Isolator. Mới đây, tác giả Reki Kawahara đã tiết lộ rằng ông sắp sửa cho ra mắt một light novel mới.

Xem thêm: Các nhân vật Genshin Impact sẽ là ai trong thế giới Sword Art Online?

Tác giả Sword Art Online ra mắt light novel mới

tác giả sword art online ra mắt light novel mới

Theo các tiết lộ từ Dengeki Bunko, light novel mới của Reki Kawahara có tên là Demon's Crest. Tác phẩm này sẽ có thể loại tương tự với Sword Art Online và Accel World, tức đem đến câu chuyện về thế giới game MMORPG và đời thật.

Nhân vật chính của Demon's Crest là Yuuma Ashihara, một học sinh lớp 6. Bị lôi cuốn bởi sự ra mắt của trò chơi thực tế ảo Actual Magic, Yuuma cùng bạn bè dành hàng giờ cày cuốc cùng nhau. Cảm thấy rất hài lòng, Yuuma định sẽ tạm nghỉ rồi sẽ quay lại trò chơi sau. Tuy nhiên, sau khi hạ một con boss, Yuuma bỗng mất ý thức. Đến khi tỉnh lại, anh nhìn thấy mình đang ở một thế giới mới, nơi VRMMO đã hòa làm một với thế giới thực. Không rõ chuyện gì đã xảy ra, Yuuma đành vừa tìm cách sinh tồn, vừa tìm hiểu thêm về thế giới mới.

Demon's Crest sẽ được minh họa bởi Yukiko Horiguchi, người đã thiết kế nhân vật cho series K-On! đình đám. Với tạo hình đáng yêu cùng dàn nhân vật chính trẻ tuổi, Demon's Crest được nhiều người dự đoán sẽ là một phiên bản tươi sáng, vui vẻ và năng động hơn Sword Art Online.

Thời gian ra mắt Demon's Crest

Theo kế hoạch, Demon's Crest tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2022. Độ dài của light novel vẫn chưa được tiết lộ nhưng rất có thể nó sẽ tùy thuộc vào sự ủng hộ từ khán giả. Bạn có trông chờ tác phẩm này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tác giả Goblin Slayer hợp tác với họa sĩ Overlord làm light novel dark fantasy mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang