Mina Young lại bất ngờ thay đổi kiểu tóc khiến fan bất ngờ đến ngã ngửa

Người hâm mộ lại không khỏi bất ngờ khi cô nàng Mina Young lại một lần nữa đổi kiểu tóc trông vô cùng ngộ nghĩnh

Mina Young là một trong những nữ streamer nổi tiếng của cộng đồng game thủ và làng streamer tại Việt Nam, không chỉ xinh đẹp, tài năng mà cô còn là một người vô cùng năng nổ tham gia những hoạt động cộng đồng, đồng thời gia nhập vài hàng ngũ tuyển thủ của SBTC Esports - một trong những tổ chức nổi tiếng của làng LMHT Việt Nam.

Mina Young lại bất ngờ thay đổi kiểu tóc khiến fan bất ngờ đến ngã ngửa

Cô nàng không thường có phong cách hở bạo, khoe dáng như nhiều người đồng nghiệp khác, nhưng bản thân Mina Young vẫn giữ cho mình một sức hút vô cùng đặc biệt với cộng đồng game thủ. Cũng nhơ như thế cô mới có cho mình một lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo, thường xuyên theo dõi những hoạt động của mình suốt nhiều năm trời.

Xem thêm: Mina Young bất ngờ xuất hiện với tóc mới, nhan sắc thay đổi chóng mặt nhưng vẫn rất xinh đẹp

Và trong một hình ảnh mới nhất được Mina Young đăng tải lên story cá nhân khiến cộng đồng không khỏi chú ý. Theo đó cô nàng streamer này đã thay đổi kiểu tóc của mình với mái ngố, tóc ngắn, kèm theo đó là một gương mặt bễu môi hờn dỗi. Việc thay đổi hình tượng một cách chóng mặt đã khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy "không quen" bởi từ lâu Mina Young luôn gắn liền với một mái tóc thướt tha, dịu dàng.

Mina Young lại bất ngờ thay đổi kiểu tóc khiến fan bất ngờ đến ngã ngửa

Nhưng nhanh chóng fan của cô đã phát hiện ra rằng đây thực chất chỉ là một bộ tóc giả được cô đặt hàng qua mạng mà thôi, với dòng caption: "Lỡ tin tưởng vào hàng trên mạng... đặt mua tóc dài gần ngang vai và thế là...".

Xem thêm: Mina Young tiếp tục truyền thống mỗi năm đăng ảnh bikini một lần gây xôn xao cộng đồng người hâm mộ

Với hình ảnh này thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng không chỉ riêng cư dân mạng mà cả Mina Young cũng không thể thoát khỏi được việc trở thành nạn nhân của mua hàng online, mà cụ thể là bộ tóc giả ngang vai trông vô cùng ngộ nghĩnh của cô nàng khiến cho mọi người không khỏi buồn cười.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang