Spoiler Jujutsu Kaisen 197: Naoya BÀNH TRƯỚNG LÃNH ĐỊA!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 197, tóm tắt nội dung chap 196: Nhờ sự chỉ dậy của "sư phụ", Maki đã đạt đến một cảnh giới mới và dễ dàng dồn ép ngược lại Naoya. Rơi vào thế bí, Naoya trở về dạng người!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 196

jujutsu kaisen 197

Chương 196 có các diễn biến chủ yếu xoay quanh những suy tư của Maki. Cô thắc mắc rằng giữa mình và những người như Hagane có gì khác biệt. Nhân vật mới Miyo thấy vậy thì dạy cho Maki những gì ông ta biết. Cả hai sau đó bắt đầu chiến đấu với nhau trong Giản Dị Lĩnh Vực Của Miyo.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 196: Maki bái sư, học hỏi kỹ thuật chiến đấu mới!

Spoiler Jujutsu Kaisen 197

jujutsu kaisen 197

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 197: Sakurajima Colony, Part 7.

Sau khi "đả thông tư tưởng", Maki rời khỏi Giản Dị Lĩnh Vực và đối đầu với Naoya. Cuộc trò chuyện của cô với Miyo kéo dài chưa đến một phút.

Naoya có vẻ đã phục hồi phần nào trước cú chém của Hagane. Hắn tấn công Maki với tốc độ mà mình tự hào. Khá bất ngờ là này Maki đã theo kịp hắn. Cô liên tục tránh đòn dù Naoya nhanh đến mức mắt thường không thể nhìn thấy. Có vẻ như Maki đã phát triển đến mức có thể cảm nhận sự thay đổi của các luồng không khí. Cô tận dụng chúng để tránh đòn của Naoya mà không cần nhìn.

Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy Maki đứng trên một chiếc máy bay và đuổi theo Naoya (đoạn này nghe hơi ảo, chắc phải chờ bản truyện chính thức ta mới biết chuyện gì đã xảy ra).

Ở các diễn biến cuối, Miyo húc đầu tấn công. Hagane thì dùng kiếm chém Naoya đứt làm đôi. Phát cáu vì một lần nữa bị dồn vào thế bí, một Naoya hình người xuất hiện từ cơ thể Nguyền Hồn bị chẻ đôi. Naoya vào thế:

BÀNH TRƯỚNG LÃNH ĐỊA!

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 197

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 197 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 12 tháng 9.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang