Nữ streamer comeback cực mạnh sau scandal làm chuyện 18+ trong lúc phát sóng

Sau vụ tai tiếng trong lúc livestream, cô nàng bất ngờ comeback trên Twitch và nhanh chóng nhận về lượng theo dõi cực khủng.

Một khoảng khắc cực kì đáng xấu hổ trong cuộc đời của một streamer trẻ vô tình đã giúp cô nàng có được thành quả về lâu dài sau khi một buổi stream cực kì tai nạng đã mang lại cho cô những tai tiếng không đáng có.

Nữ streamer comeback cực mạnh sau scandal làm chuyện 18+ khi livestream

Vào ngày 24 tháng 8 vừa qua, nữ streamer kimmikka đã có một buổi phát trực tiếp như bình thường. Nhưng rất nhanh sau đó thì người xem đã nhận thấy rằng cô nàng đang thực sự làm chuyện 18+ với một người đàn ông khác sau chiếc camera nhờ những hình ảnh phản chiếu qua tấm gương. Streamer này nhanh chóng tắt đi luồng phát sóng và nói rằng đó chỉ là một tai nạn do say xỉn, nhưng mọi thứ đã được lan truyền nhiều hơn thế. Khoảnh khắc mọi thứ hiện lên trên tấm kính đã được ghi lại và chia sẻ lên khắp các phương tiện truyền thông xã hội, nơi mà nó đã được phát lại hàng triệu lần.
Xem thêm: Streamer nữ bị Twitch cấm sóng vì... làm chuyện ấy trong lúc livestream

Nữ streamer comeback cực mạnh sau scandal làm chuyện 18+ khi livestream 2

Kết quả, cô nàng đã bị Twitch cấm sóng trong 7 ngày và khi cô trở lại, sự chú ý của cư dân mạng dành cho cô đã tăng một cách đột biến tới mức cô không nghĩ rằng mình sẽ có thể đạt được trong đời.

Sau khi bị cấm, cô đã đổi tên trên kênh Twitch của mình thành kim_mikka_ để "tái sinh". Theo trang web thống kê Sullygnome, vào thời điểm bị Twitch cấm sóng thì cô nàng chỉ có 231 người theo dõi, nhưng kể từ đó thì con số theo dõi của cô đã lên tới hơn 5600 người. Buổi phát sóng gần đây nhất của cô vào ngày 8 tháng 9 thậm chí còn đạt tới hơn 20 nghìn lượt xem, một con số phát triển quá nhanh chóng.

Nữ streamer comeback cực mạnh sau scandal làm chuyện 18+ khi livestream 3

Trên nền tảng Instagram, streamer này đã thành công cực kì rực rỡ khi thu về 20 nghìn người theo dõi. Chủ yếu trong trang cá nhân của cô nàng chỉ là ảnh tự chụp ở phòng tắm hoặc bãi biển, một nội dung câu view khá thường thấy của các tài khoản instagram. Cuối cùng, Tiktok của cô nàng đã tích lũy được lượng theo dõi khá ấn tượng với gần 120 nghìn lượt follow.

Và giờ đây với một lượng người theo dõi đổ dồn về, không biết rằng liệu cô nàng có còn muốn theo đuổi việc stream như hiện tại hay không, hoặc là sẽ nâng cấp hơn bản thân và nội dung của những buổi stream để vượt qua được quá khứ. Tất cả giờ đây đều đã cho cô nàng cơ hội, nhưng liệu rồi sẽ đi về đâu?

Xem thêm: Nữ streamer làm chuyện ấy trên sóng livestream bất ngờ quay trở lại sau lệnh cấm của Twitch

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang