Spoiler Conan 1100: Kaito Kid tái xuất đối đầu Amuro, Rum có 'ý định xấu' với cô Wakasa

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan 1100: Rum đang bắt đầu để ý đến cô giáo Wakasa. Trong lúc đó, Conan một lần nữa đụng độ Kid. Amuro cũng xuất hiện. Liệu lần đụng độ này Kid có bị Amuro đánh bại?

Tóm tắt Thám Tử Lừng Danh Conan 1099

conan 1100

Ở vụ án lần trước, Conan, nhóm Thám Tử Nhí, Subaru và cô Wakasa đã cùng nhau ra biển chơi. Như kịch bản quen thuộc, một án mạng đã xảy ra với nạn nhân là một người đàn ông cao lớn. Các đối tượng tình nghi đã hạ sát ông ta được cho là nằm trong nhóm nhân viên quán ăn.

Nhờ vào một "gợi ý" nhỏ, Conan tìm ra được hung thủ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Một nhóm du côn đã đến kiếm chuyện. May mà Subaru đã giải quyết chúng. Một vài tên khác lách được thì bị cô Wakasa xử lý. Subaru và Conan đã nhận ra điều này và họ khá nghi ngờ về thân phận thật của cô.

Trong một vài trang truyện, có vẻ như cô Wakasa có biết bố của Akai.

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan 1100

conan 1100

Tiêu đề Conan chap 1100: Sự hủy diệt. Trang bìa chương này là Conan với hai Azusa trước mặt và bóng của Kid từ xa xa.

Trở lại sau gần 1 tháng tạm nghỉ, Conan quay trở lại với một "vụ án mới" khá là hấp dẫn. Ở các diễn biến đầu tiên, Rum/Wakita đến hỏi chuyện Conan rằng :

Trong lớp Conan-kun có một cô giáo phó chủ nhiệm tên Wakasa Rumi đúng không?

Conan trả lời sự thật. Wakita sau đó tỏ vẻ e ngại. Ông kể rằng lần trước khi giao sushi đến đây, ông đã bị cô Wakasa nhìn với ánh mắt rất đáng sợ. Không biết là cô ấy có vấn đề gì với ông không. Tên Rum sau đó nghĩ gì đó về quá khứ rồi cười một cách nham hiểm. Conan thì nhớ lại bàn tay bị thương của cô Wakasa trong chương trước.

Diễn biến sau đó đưa ta đến với nội dung chính của vụ án lần này. Kaito Kid tái xuất. Conan cũng có mặt (cậu có mang theo ván trượt siêu tốc). Mục tiêu của Kid lần này là một chiếc vương miện vô cùng quý giá. Như bao lần khác, Kid xuất hiện, "làm ảo thuật" khiến chiếc vương miệng và chính mình biến mất.

Ở các diễn biến cuối, Conan nhìn thấy hai Azusa. Có vẻ như Azusa và Amuro cũng đến đây. Conan hiện chưa thể phân biệt được ai trong hai người là Kid.

Xem thêm: Xếp OTP 'tào lao', quảng cáo Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan Trung ném đá tơi bời!

Thời gian ra mắt Thám Tử Lừng Danh Conan 1100

Thám Tử Lừng Danh Conan 1100 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9. Các thông tin mới về Conan sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tác giả Thám Tử Lừng Danh Conan: Kết thúc của Conan đã được vẽ 5 năm trước!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang