Jujutsu Kaisen 0 đạt hơn 700 tỷ doanh thu nhưng các VA chỉ nhận được có hơn 7 triệu đồng

Dù có doanh thu hơn trăm tỷ nhưng các Diễn viên lồng tiếng tham gia movie Jujutsu Kaisen 0 chỉ nhận được lương rất thấp.

Theo tài khoản Twitter @sanjihateclub cho b iết thì các diễn viên lồng tiếng cho Movie " Jujutsu Kaisen chỉ nhận mức lương khá thấp là 300 USD tức tầm 7 triệu VND cho vai lồng tiếng của mình so với tổng doanh thu của bộ phim ở khu vực Bắc Mỹ.

Xem Thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 198: Maki biến thành quái vật!

Jujutsu Kaisen 0 đạt hơn 700 tỷ doanh thu nhưng các VA chỉ nhận được có hơn 7 triệu đồng

Bên cạnh đó, Anairis - nữ diễn viên lồng tiếng cho Rika cũng xác nhận rằng cô chỉ nhận được tiền lương vào khoản 150 USD tức 3 triệu 5 mà thôi.

Sau khi thông tin được công bố thì cộng đồng người hâm mộ đã vô cùng bức xúc và chỉ trích nặng nề mức đãi ngộ mà Crunchyroll thanh toán cho các diễn viên lồng tiếng.

Jujutsu Kaisen 0 đạt hơn 700 tỷ doanh thu nhưng các VA chỉ nhận được có hơn 7 triệu đồng 2

Vừa mới đây thì VA tiếng anh của Mob trong Anime "Mob Psycho 100" mùa 3 đã bị thay thế vì anh đề nghị 1 mức đãi ngộ tốt hơn trong hợp đồng của mình.

Xem Thêm: Tổng hợp các phiên bản cosplay nhân vật nam anime, manga giống y hệt bản gốc!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang