Dự đoán spoiler Boruto 74: Ngưng câu chap, Boruto tiếp tục với cuộc hẹn của Kawaki và Ada

Dự đoán spoiler Boruto 74, tóm tắt nội dung chap 73: Sau một chương truyện không nhiều diễn biến hấp dẫn, Boruto chap 74 sẽ cho ta theo dõi cuộc hẹn hò của Kawaki và Ada. Trong lúc đó, Code và các Thập Vĩ cũng chuẩn bị hành động.

Tóm tắt nội dung Boruto 73

boruto 74

Sau thông báo của Amado, Shikamaru triệu tập đội 7, Kawaki và Sumire. Shikamaru từ từ thông báo về những gì sắp xảy ra. Sau rất nhiều, rất nhiều ô thoại, những gì được trao đổi có thể thu gọn lại rằng: Kawaki cần hẹn hò với Ada và tất cả mọi người sẽ phải hỗ trợ điều đó.

Ở trang cuối, Sasuke cảm thấy có gì đó rất giống với lúc anh nhìn thấy Thập Vĩ...

Spoiler Boruto chap 73: Kế hoạch 'tiếp đón' Ada!

Dự đoán spoiler Boruto 74

boruto 74

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về nội dung của Boruto 73. Thay vì giải quyết mọi chuyện nhanh chóng trong vài ô truyện, tác giả lại chọn kéo dài việc trao đổi với những thông tin hầu như đã được khán giả nắm rõ. Đây là một hành động "câu chap" hay nó là một nhịp nghỉ trước khi các diễn biến kịch tính hơn xảy ra? Diễn biến của Boruto 74 sẽ cho ta câu trả lời.

Theo kế hoạch, Kawaki sẽ là người "tiếp" Ada. Nội dung chính của chương có lẽ sẽ là cuộc hẹn của Kawaki và Ada. Vì là một người khá lạnh lùng nên Kawaki sẽ khó mà "ngọt ngào" với Ada. Dù vậy, khả năng cao mối quan hệ giữa họ vẫn sẽ tốt. Nếu may mắn, có lẽ ta sẽ được nghe Ada công bố thêm vài thông tin mới.

Sasuke nói rằng anh cảm nhận được "thứ gì đó" như Thập Vĩ. Khả năng cao đấy chính là các Thập Vĩ hình người của Code. Trong lúc Ada di chuyển, một vài con đã hoặc sắp đi qua những chiếc Claw Mark. Đám này có thể bị phát hiện bởi Ada không? Cái này chắc là ta phải chờ xem.

Theo kịch bản, Ada và Kawaki sẽ hẹn hò đã đời trong Boruto 74. Cuộc hẹn của họ sau đó bị can thiệp bởi Code ở các trang truyện cuối.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Boruto 74

Boruto chap 74 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 10 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang