Bị khán giả lãng quên nhưng anime Hataraku Maou-sama vẫn ra phần mới!

Sau phần thứ 2 không mấy thành công, anime Hataraku Maou-sama - Ma Vương Đi Làm vẫn sẽ có thêm phần mới. Thời gian phát sóng và các thông tin chi tiết như sau!

Hataraku Maou-sama là gì?

Hataraku Maou-sama anime

Hataraku Maou-sama - Ma Vương Đi Làm vốn là light novel ra mắt từ năm 2011 - 2020 do Wagahara Satoshi sáng tác. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh Sadao, vị ma vương hùng mạnh của thế giới khác nay bị dịch chuyển đến nhân giới. Tại thế giới loài người, Sadao sẽ phải đi làm thêm tại cửa hàng thức ăn nhanh và "chờ ngày tái xuất".

Hataraku Maou-sama được chuyển thể thành anime vào năm 2013 bởi White Fox. Phim được đánh giá rất cao bởi khán giả do câu chuyện hài hước và mới mẻ. Dù đạt được thành công vượt trội nhưng đến tận năm 2022, phần 2 của Hataraku Maou-sama mới được thực hiện bởi một studio khác là 3Hz.

Xem thêm: TOP 5 anime tệ gây thất vọng nhất anime hè 2022: Nổi tiếng đến mấy cũng ra chuồng gà!

Anime Hataraku Maou-sama công bố phần mới!

anime Hataraku Maou-sama phần mới

Do sự đổi mới về hình ảnh và tác động từ kết thúc "không thể chấp nhận" của light novel gốc, Hataraku Maou-sama season 2 đã có một mùa phim không mấy thành công. Tuy vậy, 3Hz vẫn muốn tiếp tục câu chuyện của Sadao!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 studio có nhiều anime hay nhất - Bất ngờ không có MAPPA và Madhouse!

Mới đây, trên trang web chính thức của anime Hataraku Maou-sama, một visual mới đã được công bố. Đây là hình ảnh quảng bá cho phần tiếp theo của Hataraku Maou-sama season 2 với sự xuất hiện của nhân vật mới là Acieth Alla. Thông báo này được tiết lộ ngay sau khi Ma Vương Đi Làm phần 2 chính thức kết thúc.

Vì không được gọi là phần 3, khả năng cao anime mới này sẽ là Hataraku Maou-sama season 2 part 2 với số tập khoảng từ 12 - 13. Ê kíp làm phim vẫn sẽ được giữ nguyên với các vị trí chủ chốt gồm:

  • Đạo diễn: Tsukushi Daisuke.
  • Giám sát kịch bản: Yokotani Masahiro.
  • Âm nhạc: Nakanishi Ryosuke.
  • Thiết kế nhân vật: Iino Yuudai.

Dàn seiyuu của phần trước cũng sẽ tiếp tục vai trò của mình trong Hataraku Maou-sama phần mới. Diễn viên lồng tiếng cho Acieth Alla sẽ sớm được công bố.

Thời gian ra mắt anime Hataraku Maou-sama phần mới

Theo kế hoạch, anime Hataraku Maou-sama season 2 part 2 sẽ lên sóng trong năm 2023. Theo Lag dự đoán thì thời gian hợp lý nhất sẽ là vào mùa hè, tức đầu tháng 7. Những thông tin chi tiết hơn về phim sẽ được cập nhật trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: HOT: Hàng loạt anime manhwa 18+ sắp sửa ra mắt khán giả trong tương lai gần!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang