LMHT: Thầy Giáo Ba lại phải nhập viện khiến cho fan thêm một lần lo lắng

Thầy Giáo Ba lại một lần nữa phải nhập viện nhưng nguyên do bệnh tình của nam streamer này vẫn còn là một bí ẩn với người hâm mộ

Nếu như bạn chưa quên thì Thầy Giáo Ba đã từng khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi lo lắng trước hình ảnh nhập viện cùng thể trạng tiều thụy, mệt mỏi. Tất nhiên nguyên do cho sự việc này vẫn còn là một bí ẩn mà Thầy Giáo Ba lẫn vợ của mình chưa có bất kì hé lộ nào với người hâm mộ.

LMHT: Thầy Giáo Ba lại phải nhập viện

Tuy nhiên có lẽ tình trạng sức khỏe của Abe vẫn chưa thật sự khỏi hoàn toàn bởi mới đây, cộng đồng lại thêm một lần nữa lo sốt vó bởi Thầy Giáo Ba lại đăng tải một hình ảnh bản thân đang ở trong bệnh viện. Hình ảnh này bao gồm một vế thương ở bụng đã được băng bó lại, từ đó nhiều game thủ đòn đoán rằng có lẽ Thầy Giáo Ba đã phải trải qua một cuộc tiểu phẫu.

Xem thêm: Nữ streamer nóng bỏng nhất trên Twitch bị hack tài khoản Onlyfan

Tất nhiên Thầy Giáo Ba vẫn nhất quyết giấu tình hình bệnh của mình, đồng thời hài hước đăng tải hình ảnh cùng với dòng trạng thái rằng:

"Tự nhiên mở mắt tỉnh dậy thấy người có 2 lỗ mọi người ạ. Rồi cái Iphone 14 với cái Macbook Pro 16 của ai để trên giường tui luôn hoang mang quá".

LMHT: Thầy Giáo Ba lại phải nhập viện

Có thể thấy được rằng Thầy Giáo Ba đang nhìn nhận tình trạng sức khỏe của bản thân ở một cái nhìn lạc quan nhất, nhưng có lẽ người lo lắng nhất vẫn là những fan hâm mộ trung thành của nam streamer này. Trong bài đăng cũng xuất hiện không ít những bình luận chúc sức khỏe, mong Thầy Giáo Ba mau hồi phục để tiếp tực xây dựng một SBTC Esports vững mạnh trong thời gian tới.

Xem thêm: Nữ streamer nổi tiếng đăng ảnh thẻ đẹp tựa thiên thần khiến cư dân mạng không khỏi mê mẩn

LMHT: Thầy Giáo Ba lại phải nhập viện

Thầy Giáo Ba trước đây cũng từng cho biết rằng bản thân anh đã có một lộ trình phát triển dành cho SBTC Esports trong mùa giải 2023 sắp tới, sau khi giải đấu VCS Mùa Hè 2022 tương đối thành công với đội tuyển. Thậm chí với tư cách là người đứng đầu SE, Thầy Giáo ba còn quyết tâm "mở hầu bao" một cách mạnh tay hơn nữa với mục tiêu đó là giành lấy được chứ vô địch VCS cho đội nhà.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang