Nữ streamer nóng bỏng nhất trên Twitch bị hack tài khoản Onlyfan

Một hacker đã xâm nhập tài khoản OnlyFans của Amouranth và cố gắng rút sạch 900.000 USD của cô.

Amouranth là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Ngoài việc là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất trên Twitch, Amouranth còn nằm trong top những người sáng tạo nội dung hàng đầu trên OnlyFans. 

Nữ streamer nóng bỏng nhất trên Twitch bị hack tài khoản Onlyfan

Đã và đang thu hút hàng nghìn người đăng ký trả phí với nền tảng này, Amouranth đã có được tạo được giá trị cho riêng mình khi mang về một số tiền khủng cho nền tảng này.

Chỉ tính riêng trên OnlyFans, Amouranth đã tiết kiệm được hơn 33 triệu USD trong những năm qua và số tiền đó liên tục tăng khiến cô buộc phải trì hoãn việc từ giã sự nghiệp của mình.

Nữ streamer nóng bỏng nhất trên Twitch bị hack tài khoản Onlyfan

Tuy nhiên, vào đêm ngày 12/10, một hacker đã xâm nhập tài khoản của Amouranth và cố gắng rút sạch tiền tiết kiệm của cô.

Cụ thể, trong một bài đăng của mình trên Twitter, Amouranth đã chia sẻ hacker đã cố gắng rút sạch 900.000 USD, đây là số tiền tiết kiệm mà cô chưa kịp rút trong tài khoản OnlyFans.

Nữ streamer nóng bỏng nhất trên Twitch bị hack tài khoản OnlyfanAmouranth chỉ trích Twitter 1

May mắn cho Amouranth là tên hacker đã không thể thay đổi thông tin ngân hàng của cô thành thông tin của riêng mình được vì không vượt qua được bước xác thực hai yếu tố mà cô đã kích hoạt trước đó.

Mặc dù tài khoản đã được kích hoạt xác thực hai yếu tố, nhưng điều này không đủ để ngăn tài khoản việc bị tội phạm mạng tấn công. Sau sự cố này có thể Amouranth sẽ cố gắng tăng cường các biện pháp bảo mật cho tài khoản của mình. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang