Spoiler Tokyo Revengers 274: Takemichi VS Mikey 'bản năng hắc ám'!

Spoiler Tokyo Revengers 274, tóm tắt nội dung chap 273: Quá khứ đã được làm sáng tỏ. Giờ thì những gì Takemichi cần làm là xóa đi "bản năng hắc ám" của Mikey. Cậu sẽ làm điều đó bằng cách đánh bại Mikey!

Tóm tắt Tokyo Revengers 273

tokyo revengers 274

Trong Tokyo Revengers 273, Shinichiro đi gặp mặt Haruchiyo và nói về việc mình đã du hành thời gian và cứu được Mikey như thế nào. Giờ mong ước đã hoàn thành, Shinichiro cũng không còn "ham hố" năng lực này nữa.

Đang đi trên đường, Shinichiro nhìn thấy Takemichi. Thấy rằng cậu nhóc có "tư chất" để trở thành một người hùng, Shinichiro đã chủ động nhường lại năng lực của mình cho Takemichi. Mọi thứ về quá khứ từ đây đã sáng tỏ.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 273: Mikey sống, truyện sắp kết thúc trong vài chap nữa!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 274

tokyo revengers 274

Theo các nguồn leak thì Tokyo Revengers đã sắp đến cao trào và kết thúc. Vấn đề chưa được giải quyết còn lại là "bản năng hắc ám" của Mikey. Để cứu lấy Mikey và cũng như là tiếp tục "công việc" của Shinichiro, Takemichi sẽ đánh bại Mikey, từ đó xóa đi sức mạnh "bản năng hắc ám".

Cơ mà làm sao xóa được thứ sức mạnh được tạo ra từ việc du hành thời gian? Theo Lag thì chính năng lực du hành thời gian sẽ là lời giải. Có thể Takemichi sẽ đánh đổi năng lực của mình để xóa đi "bản năng hắc ám" - hoặc điên rồ hơn thì cậu sẽ trao lại năng lực ấy cho Mikey để chính Mikey làm chủ cuộc đời và tránh xa bản năng hắc ám!

Về nội dung của chương tiếp theo, có lẽ ta sẽ lại được nhìn thấy Mikey đấu với Takemichi. Mikey với thân thủ nhanh nhạy sẽ sớm đánh trúng Takemichi mà thôi. Về phần nam chính, cậu sẽ cố gắng câu giờ để suy nghĩ ra cách giải quyết và cứu lấy Mikey.

Spoiler Tokyo Revengers 274

Đoạn hồi tưởng đưa ta đến ngày Shinichiro qua đời. Trước lúc chết, anh đã nhận ra điều gì đó về "lời nguyền" mà ông già trước đó nói đến. Bản thân Mikey sau đó cũng giải thích thêm về "bản năng hắc ám".

Các diễn biến sau đó đưa ta về với thực tại. Để kết thúc mọi chuyện, Takemichi cần đánh bại "bản năng hắc ám". Ở trang cuối, Mikey bộc phát sức mạnh. Takemichi cũng vào thế chiến đấu! Trận chiến này ai sẽ là người trụ lại?

Tokyo Revengers 274 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 16 tháng 10.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 274

Tokyo Revengers chap 274 dự kiến phát hành ngày 19 tháng 10 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang