CĐM bất bình vì nhân vật anime người Nga bất ngờ bị thay đổi quốc tịch!

Không rõ vì lý do gì, một nhân vật người Nga đã bị thay đổi quốc tịch trong anime Renai Flops. Sự thay đổi này nhận về rất nhiều phản hồi trái chiều từ CĐM đồng thời dấy lên nghi ngờ rằng chính trị đang tác động đến hoạt hình.

Renai Flops là gì?

Renai Flops

Renai Flops hay Love Flops là anime rom-com kết hợp ecchi nguyên bản do Passione thực hiện. Phim lên sóng vào ngày 12 tháng 10 năm 2022. Trước đó vào tháng 6, một phiên bản manga đã được phát hành với sự thực hiện của tác giả Ishizaka Ryuudai.

Renai Flops xoay quanh Asahi, một học sinh đang sống bình thường thì cuộc sống của cậu ta bất ngờ bị đảo lộn do sự xuất hiện của 5 cô gái xinh đẹp. Được cả 5 người cùng tỏ tình, Asahi cần phải đưa ra lựa chọn hợp lý nhất nếu không muốn tương lai của chính anh và các cô gái đi vào ngõ cụt.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

CĐM bất bình vì anime thay đổi quốc tịch nhân vật người Nga

nhân vật anime gốc nga

Ngay sau khi tập 1 lên sóng, Renai Flops đã bị một bộ phận khán giả lên án. Cụ thể, nhân vật nữ Ilya Ilyukhin được mô tả là một cô gái đến từ Nga. Đây là điều được xác nhận trong bản manga ra mắt từ tháng 6. Tuy nhiên, quốc tịch của cô đã bị thay đổi thành Bulgari trong bản anime. Sự thay đổi này không hề có một thông báo giải thích nào nên càng khiến khán giả thêm bối rối.

Anime giờ cũng bị chính trị hóa rồi.

Không lẽ lại chống Nga?

Sau này bộ có nữ chính là gái Nga lên anime thì có bị đổi quốc tịch khác không?

Bỏ qua mà xem vậy, chứ làm sao được.

Haiz, chính trị.

Renai Flops

Theo một số thông tin thì họ "Ilyukhin" là họ của người gốc Nga chứ không phải là của người Bulgari. Chi tiết này càng làm rõ rằng đội ngũ sản xuất đã chủ động đổi quốc tịch của nhân vật này. Từ trước đến giờ, các nhân vật người Nga xuất hiện rất nhiều trong anime Nhật Bản mà không gặp vấn đề gì cả. Thế tại sao bây giờ, Renai Flops lại phải đổi quốc tịch một nhân vật đến từ đất nước này? Liệu có phải là do tác động từ chính trị đã khiến đội ngũ sản xuất phải điều chỉnh để phim được đón nhận hơn?

Với bạn thì sao, bạn nghĩ thế nào về việc nhân vật gốc Nga bị đổi quốc tịch trong anime? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 4 lý do manga, anime Nhật Bản ít xuất hiện nhân vật da đen

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đạo diễn phim Chạng Vạng đề xuất 2 diễn viên mới lý tưởng để đóng Bella và Edward

Đạo diễn phim Chạng Vạng đề xuất 2 diễn viên mới lý tưởng để đóng Bella và Edward

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Trước thông tin bộ phim Chạng Vạng sẽ được làm lại với bản truyền hình được phát triển bởi Lionsgate, đạo diễn Catherine Hardwicke đã gợi ý 2 cái tên mới sẽ đóng Bella và Edward mà cô thấy hoàn hảo nhất. Cùng xem diễn viên nào được lựa chọn, khán giả có đồng tình với nữ đạo diễn hay không nhé?

Phim Ảnh
Lên đầu trang