Tác giả Kaguya-sama Love Is War bất ngờ công bố sẽ không vẽ manga nữa!

Manga Kaguya-sama Love Is War vừa mới kết thúc, tác giả Akasaka Aka đã bất ngờ thông báo sẽ thôi không vẽ manga nữa. Thay vào đó, vị tác giả sẽ tập trung cho một công việc duy nhất, đó là...

Akasaka Aka là ai?

Akasaka Aka

Akasaka Aka sinh ngày 29 tháng 8 năm 1998. Anh là hiện là một tác giả truyện tranh Nhật Bản với tác phẩm nổi tiếng nhất là Kaguya-sama Love Is War. Ngoài công việc chính là mangaka, Akasaka cũng từng là họa sĩ minh họa cho nhiều light novel, chẳng hạn như Renai Hero hay Mojo-kai No I-do-la Na Nichijou.

Năm 2020, Akasaka-sensei đã hợp tác với Yokoyari Mengo để cho ra mắt manga Oshi No Ko. Tác phẩm đề tài showbiz này ngay lập tức nhận được sự ủng hộ từ khán giả trong nước và được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Hiện tại, Oshi No Ko đã được chuyển thể thành anime và phim sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần.

Vào đầu tháng 11 năm 2022, Akasaka Aka đã chính thức khép lại câu chuyện về cuộc chiến tỏ tình giữa Miyuki và Kaguya. Ngay sau đó, tác giả đã có một tiết lộ bất ngờ khiến nhiều fan "gục ngã".

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm ngưng manga 3 năm khiến fan đau lòng

Tác giả Kaguya-sama Love Is War không vẽ truyện nữa

Kaguya-sama Love Is War

Ngày 3 tháng 11 năm 2022, tác giả Akasaka Aka thông báo rằng anh đang có ý định sẽ ngừng việc vẽ truyện tranh như một họa sĩ manga. Thay vào đó, vị tác giả sẽ tập trung hoàn toàn cho việc sáng tác cốt truyện. Kaguya-sama Love Is War sẽ là manga cuối cùng Akasaka-sensei thực hiện phần hình ảnh và trong thời gian tới, có lẽ tác giả sẽ chỉ thực hiện những tác phẩm hợp tác như Oshi No Ko. Akasaka-sensei cũng nói thêm là anh vẫn sẽ tiếp tục vẽ như một thú vui thư giãn.

Kế hoạch của Akasaka-sensei có vẻ đã được chuẩn bị từ trước. Vào đầu năm 2022, tạp chí Young Jump của Shueisha đã tổ chức một cuộc tuyển chọn họa sĩ manga mới. Họa sĩ này sẽ là người lo phần minh họa cho manga tiếp theo của Akasaka Aka.

Hiện tại, tác giả của Kaguya-sama Love Is War vẫn chưa công bố gì về dự án tiếp theo. Có lẽ trong vài tháng tới, anh sẽ chỉ tập trung cho manga Oshi No Ko và tham gia vào quá trình sản xuất của anime chuyển thể. Lag sẽ cập nhật thêm thông tin về Akasaka Aka trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Kaguya-sama: Love Is War anime movie tung teaser, chốt ngày phát hành vào cuối năm 2022!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang