TOP 10 thanh kiếm mạnh nhất trong anime, manga Nhật Bản (Phần 2)

Trong phần đầu tiên, Excalibur, Enma Tessaiga và vài thanh kiếm nổi tiếng từ Bleach đã được gọi tên. Trong phần 2 này, mời bạn đến với phần còn lại của TOP 10 thanh kiếm mạnh nhất trong anime, manga Nhật Bản nhé.

Xem thêm: TOP 10 thanh kiếm mạnh nhất trong anime, manga Nhật Bản (Phần 1)

Khác với đời thật, kiếm trong truyện tranh hay hoạt hình thường sẽ sở hữu những sức mạnh đặc biệt, đem lại khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ cho người sử dụng. Tiếp nối phần 1, sau đây sẽ là những cái tên còn lại trong TOP 10 thanh kiếm mạnh nhất trong manga, anime!

6. Lostvayne - Nanatsu No Taizai

nanatsu no taizai

Lostvayne là Thần Khí của Cuồng Long Meliodas, đội trưởng Thất Hình Đại Tội. Món vũ khí này có dạng như một thanh đao nhỏ sắc bén, trông cũng khá là mạnh. Cơ mà nếu chỉ dùng Lostvayne chém tay đôi thì dở rồi. Sức mạnh của vũ khí này là có thể phân thân chính người sử dụng thành 4 - 6 bản thể khác nhau để chiến đấu.

Khả năng phân thân của Lostvayne có một điểm yếu đó là các phân thân sẽ chia đều sức mạnh của người sử dụng. Điều này có nghĩa là nếu phân thân thành 5 người thì 5 người này chỉ mạnh bằng 1/5 bản gốc thôi. Điểm yếu này đã được bù đắp bởi kỹ năng Full Counter của Meliodas nên Cuồng Long nghiễm nhiên là nhân vật duy nhất có thể phát huy sức mạnh của món Thần Khí này.

Xem thêm: TOP 10 anime nguyên bản hay nhất mọi thời đại (Phần 2)

7. Murasame - Akame Ga Kill

Murasame - Akame Ga Kill

Murasame là Tengu dạng katana được sử dụng bởi nhân vật chính Akame trong Akame Ga Kill. Tengu này có khả năng nhất kiếm đoạt mệnh bất kỳ người nào thông qua một lời nguyền độc địa lan truyền qua vết thương dù là nhỏ nhất. Murasame chỉ không lấy mạng những vật vô tri vô giác, máy móc hoặc những ai đủ tỉnh táo để cắt bỏ phần cơ thể đã dính lời nguyền.

Murasame có một kỹ năng tối thượng mang tên Little War Horn. Khi sử dụng nó, cơ thể người dùng sẽ nhận được sức mạnh từ lời nguyền. Đổi lại, người dùng sẽ chịu áp lực cực lớn, thậm chí bỏ mạng nếu duy trì nó quá lâu. Hậu quả từ Little War Horn cũng thuộc dạng kéo dài, dù có phá hủy Murasame thì ảnh hưởng của nó vẫn không biến mất.

8. Ae - Fate Series

Ae - Fate Series

Ae là thanh kiếm đặc biệt mang sức mạnh khổng lồ thuộc về Gilgamesh và chỉ có thể sử dụng bởi vị vua này. Trong Fate Series, Ae được coi là Bảo Khí mạnh nhất. Sức mạnh của nó có thể so sánh với thảm họa tự nhiên. Gần như không một Servant nào có thể chống đỡ nổi với thanh kiếm quá imba này cả!

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại (Phần 2)

9. Bộ kiếm của Asta - Black Clover

Bộ kiếm của Asta - Black Clover

Cái tên tiếp theo trong danh sách này sẽ là những thanh kiếm của Asta trong Black Clover. Chúng bao gồm: Demon-Slayer Sword, Demon-Dweller Sword, Demon-Destroyer Sword và Demon-Slasher Sword. Mỗi thanh kiếm này đều có những đòn thế riêng, nhưng sức mạnh chính của chúng vẫn là ở khả năng phản ma pháp. Trong một thế giới mà ma pháp hiệp sĩ là vua của mọi nghề thì những thanh kiếm này và sức mạnh của Asta như kiểu lỗi game ấy, bởi phép xịn cỡ nào thì cậu cũng chém được hết!

10. Holy Sword Excalibur - Sword Art Online

Holy Sword Excalibur - Sword Art Online

Nhắc đến Sword Art Online, ta thường sẽ nhớ đến cặp kiếm Elucidator và Dark Repulser của Kirito hoặc thanh Lambent Light của Asuna đúng không? Các thanh kiếm ấy cũng mạnh đấy, nhưng thanh Holy Sword Excalibur mới là vũ khí mạnh hơn cả. Holy Sword Excalibur được xem là vũ khí huyền thoại mạnh nhất trong Alfheim Online. Vì mạnh nên thanh kiếm này cũng đòi hỏi chỉ số rất cao, thành ra lúc lấy được nó chính Kirito cũng không thể cầm nổi.

Cho đến hiện tại thì khả năng của Holy Sword Excalibur đến đâu thì ta vẫn chưa rõ lắm, chỉ biết rằng nó rất bá đạo, thế thôi. Không biết có khi nào đấy chỉ là “feat mồm” chứ kiếm này chỉ là hàng trưng bày cho đẹp không nhỉ?

Trên đây là TOP 10 thanh kiếm mạnh nhất anime, manga Nhật Bản. Đâu là thanh kiếm bạn thích nhất? Excalibur? Lostvayne? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang