Top 5 nhân vật anime chắc chắn thất bại trong thử thách No Nut November

Một trong những thử thách được chú ý nhất hàng năm - NNN (No Nut November) sẽ đánh dấu sự thất bại của các nhân vật này.

Vì bất cứ lí do gì, cứ mỗi khi tháng 11 đến thì cộng đồng mạng lại tự mình tham gia vào thử thách No Nut November để "thanh lọc tâm hồn".

Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng thử thách này lại có lượng người theo dõi trực tuyến rất lớn, thậm chí nó còn có một cộng đồng chuyên dụng trên Reddit với hơn 134 nghìn người. Thử thách này yêu cầu người chơi phải "chay tịnh" trong suốt tháng 11, thậm chí là không được xem các ấn phẩm ecchi 16+ chứ không đơn thuần là 18+ nữa. Dựa trên tinh thần ấy, dưới đây là những nhân vật anime chắc chắn sẽ thất bại trong thử thách này dựa trên tính cách của họ.

1. Denji (Chainsaw Man)

top 5 nhân vật anime NNN 1

Một chàng trai đơn giản với mơ ước tối thiểu trong cuộc sống. Thế nên, không có gì lạ khi anh chàng này sẽ là người đầu tiên thất bại trong thử thách này khi ước mơ của anh chỉ đơn thuần là... sờ vếu Makima mà thôi.
Xem thêm: Spoiler anime Chainsaw Man tập 5: 'Lệch rate' Power, Denji được Makima thưởng lớn...

2. Jiraiya (Naruto)

top 5 nhân vật anime NNN 2

Nhân vật này chính là định nghĩa của sự hư hỏng trong series Naruto. "Hiền Triết Hư Hỏng" chính là miêu tả chính xác nhất cho nhân vật này. Thậm chí, khi dạy rasengan cho Naruto thì ánh mắt của ông vẫn dán chặt vào nhà tắm nữ hoặc những nơi tràn ngập sắc dục. Thế nên, việc Jiraiya thất bại trong thử thách NNN không có gì là khó hiểu.
Xem thêm: TOP 5 nhân vật bị lãng quên trong những tựa manga, anime đình đám!

3. Quy Lão Tiên Sinh (Dragon Ball)

top 5 nhân vật anime NNN 3

Tương tự như Jiraya, Quy Lão đã từ chối dạy cho Goku chiêu thức Kamehameha cho tới khi Goku mang đến một "em gái nóng bỏng hút thuốc lá". Hãy nhớ rằng lúc này Goku chỉ 11 tuổi mà thôi. Trong khi cộng đồng đã chỉ ra rằng Quy Lão có sức mạnh cực kì lớn, nhưng bên cạnh đó ông còn là một mối nguy cho các nhân vật nữ của vũ trụ này, thế nên việc ông sống ở một hòn đảo biệt lập không có gì là sai cả.

4. Kazuma (Konosuba)

top 5 nhân vật anime NNN 4

Xét về khía cạnh của các nhân vật chính trong thể loại isekai, Satou Kazuma của Konosuba chắc chắn có một suất trong danh sách này. Sau khi chuyển sinh, anh chàng có khả năng đánh cắp đồ vật từ các nhà mạo hiểm khác. Thay vì sử dụng nó cho những nhiệm vụ mang tính táo bạo, anh chàng chọn sử dụng kĩ năng này để ăn trộm quần lót của các cô gái "bất cứ khi nào anh thấy cần". May mắn thay, tính mạng của anh vẫn còn được giữ nguyên.
Xem thêm: Top 6 nam chính Isekai được yêu thích bậc nhất mà người hâm mộ không nên bỏ qua

5. Paul Greyrat (Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation)

top 5 nhân vật anime NNN 5

Người cha của Rudeus chắc chắn là một nhân vật "răm" nhất series này. Thậm chí, người dân trong làng của Rudeus còn biết khi nào hai vợ chồng này tâm sự nữa , qua đó thể hiện được độ thất bại trong NNN của ngài hiệp sĩ này. Cũng may, suýt nữa thì anh đã bị vợ li dị. Sau khi biết tin hầu gái của nhà mình mang thai, và người cha không ai khác chính là chồng mình, Zenith đã nổi trận lôi đình và mọi thứ dường như đã đi vào ngõ cụt. Nhưng cuối cùng, ít nhất thì mọi thứ cũng đã được giải quyết ổn thỏa.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang