Spoiler Tokyo Revengers 278: Đám cưới Takemichi - TR có hậu truyện?

Spoiler Tokyo Revengers 278 - chap cuối, tóm tắt nội dung chap 277: Tương lai đã thay đổi - mọi người đều sống lại. Cuối cùng thì Takemichi cũng có thể cưới Hinata rồi. Tuy nhiên, mọi chuyện có thật sự kết thúc chưa hay hành trình của Takemichi sẽ tiêp tục trong câu chuyện tiếp theo của Tokyo Revengers?

Tóm tắt Tokyo Revengers 277

tokyo revengers 278

Gặp lại nhau ở quá khứ, Takemichi và Mikey nhận ra cả hai đã cùng nhau du hành thời gian. Lý do là gì thì không rõ - có thể đấy là kỳ tích được tạo nên từ mong muốn mãnh liệt của họ.

Không tự mình chiến đấu đơn độc nữa, Mikey và Takemichi cùng nhau xây dựng Toman. Mọi chuyện xảy ra vẫn như dòng thời gian trước nhưng lần này, Takemichi và Mikey chủ động kết nối hơn với những người xung quanh. Sanzu và Kisaki được mời gia nhập từ sớm. Băng Toman cũng lớn mạnh dần theo cách đánh bại các băng khác và thu nạp họ vào Toman.

Đến cuối cùng, Mikey giải tán Toman, thành công bảo vệ tất cả mọi người khỏi cái chết. Ở trang truyện cuối cùng, chúng ta đi đến năm 2017, tại nhà thờ chuẩn bị tổ chức đám cưới của Takemichi.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 277: Tương lai thay đổi - mọi người đều sống lại!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 278

tokyo revengers 278

Mặc dù diễn biến của chap 277 hơi chóng vánh nhưng TR cuối cùng cũng đi đến happy ending. Tất cả những người đã chết đều được cứu sống. Takemichi giờ đã có thể yên tâm mà đám cưới với Hinata. Ở hôn lễ của cậu, các thành viên Toman trưởng thành đều sẽ có mặt. Cuộc sống của họ hiện tại sẽ được công bố - Mikey cũng thế. Rất có thể Mikey sẽ làm việc với Shinichiro ở tiệm xe.

Ở phần thông tin đi kèm Tokyo Revengers 277, tác giả Wakui Ken có úp mở về một "câu chuyện khác" của Tokyo Revengers. Theo các thông tin thì câu chuyện này sẽ lấy bối cảnh ở Roppongi và dự kiến ra mắt trong năm 2023. Thông tin chính thức vẫn chưa được công bố nên có lẽ ta sẽ chờ sang tuần sau để biết chính xác hơn câu chuyện ở Roppongi sẽ là ngoại truyện của Tokyo Revengers hay sẽ là hậu truyện trực tiếp của manga này.

Spoiler Tokyo Revengers 278 - chap cuối

Theo các hình ảnh spoiler thì chương cuối 100% là đám cưới của Takemichi và Hinata. Chúng ta có một trang màu đôi khá đẹp với Takemichi và Hinata trong lễ phục bước xuống cầu thang.

Ở trang truyện cuối, mọi người lao vào Takemichi. Bó hoa cưới bay lên bầu trời và "The End".

Trong phần thông tin, Tokyo Revengers sẽ có 8 chap extra từng được đăng trong BD/DVD của anime. Truyện sẽ phát hành lần lượt từng chap, bắt đầu từ ngày 16 tháng 11 năm 2022.

Tokyo Revengers 277 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 6 tháng 11.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 278

Tokyo Revengers chap 278 dự kiến phát hành ngày 16 tháng 11 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang